Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM

771
CHIA SẺ

Là một quận nội thành của TPHCM, quận 2 cũng như quận 1 và các quận khác của thành phố có nhu cầu rất lớn về các thiết bị định vị GPS. Với chi nhánh lớn tại đây, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị định vị GPS uy tín. Trong gần 10 năm qua chúng tôi đã cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị tại quận 2 TPHCM cho không ít những đối tác của mình. Sản phẩm của Techglobal bao gồm tất cả các sản phẩm GPS như: thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị cầm tay và những loại thiết bị giám sát hành trình khác, chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại dịch vụ lắp gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM tốt nhất.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM cho xe máy

Đa dạng sản phẩm khác nhau nhưng trong giới hạn một bài viết chúng tôi không thể giới thiệu hết về các sản phẩm của mình. Quý khách có thể xem thêm chi tiết tại danh mục sản phẩm trong trang web của chúng tôi.

Thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM dành cho xe máy với mã sản phẩm PT08
Thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM dành cho xe máy với mã sản phẩm PT08

Ở bài viết này chúng tôi đi sâu vào việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM bởi dòng sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chuộng do số người dân sử dụng xe máy tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung rất lớn. Bằng việc sử dụng thiết bị định vị GPS sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng như:

• Quản lý chiếc xe máy thân yêu của mình qua điện thoại di động một cách đơn giản nhất.
• Thiết bị cho phép xác định được chính xác vị trí của xe thông qua chip thu GPS có độ nhạy cao.
• Khi quý khách gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM cho chiếc xe máy của mình có thể lưu và xem lịch sử xe đã đi chính xác về số km đã đi, thời gian và địa điểm dừng đỗ của người mượn xe của mình.
• Chống trộm hiệu quả nhờ việc phát hiện xe nổ máy và bị phá khóa thông qua cảm biến rung đập.
• Cho phép người dùng có thể cài đến 3 số điện thoại khi lắp để gửi cảnh báo SOS khi có bất kì sự cỗ nào xảy ra.
• Cho phép chủ xe ngắt nguồn xe từ xa chỉ bằng một tin nhắn SMS.

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe máy thì gắn thiết bị định vị tại TPHCM cho xe máy xe máy giúp doanh nghiệp kiểm tra việc người thuê sử dụng phương tiện của mình chi tiết nhất.

Ngoài những sản phẩm dành cho xe máy, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dành cho xe ôtô con, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe uber grab, xe taxi… Có đầy đủ những tính năng quản lý và giám sát xe như của xe máy, nhưng độ chính xác về vị trí và các báo cáo thì vượt trội hơn hẳn so với thiết bị định vị gps tại quận 2 TPHCM dành cho xe máy. Và mã sản phẩm tiêu biểu để lắp đặt cho những dòng xe này là TG007 (thiết bị đạt chuẩn bộ GTVT)

Thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM dành cho xe ôtô với mã sản phẩm TG007
Thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM dành cho xe ôtô với mã sản phẩm TG007

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM có chế độ bảo hành như thế nào?

Khi lựa chọn Techglobal để gắn thiết bị định vị GPS, quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các khách hàng không chỉ tại quận 2 TPHCM mà còn trên cả nước. Trong thời gian bảo hành, mọi khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. Khi sản phẩm gặp trục trặc sẽ được đổi mới hoàn toàn.

Với chế độ bảo hành tốt như vậy với khách hàng, Techglobal cam kết mọi sản phẩm thiết bị định vị GPS chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng với độ bền cao, được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng như BGTVT và Bộ TT&TT.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM được bảo hành 2 năm, lỗi đổi mới sản phẩm
Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM được bảo hành 2 năm, lỗi đổi mới sản phẩm

Ngoài cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 2 TPHCM, Techglobal còn có đại lí phân phối tại các quận khác tại TPHCM như: gắn thiết bị định vị gps tại Quận 1 TPHCM và Quận 12, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7.

Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại Quận 2 TPHCM dành cho ôtô xe máy:

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline có trên website hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn tốt nhất!

2 BÌNH LUẬN
  1. tôi muốn gắn thiết bị định vị xe máy nhưng muốn lắp đặt bí mật nhất. Công ty có thể tư vấn cho tôi một số loại thiết bị nhỏ gọn nhưng định vị giám sát tốt nhất không?

    • Xin kính chào Quý khách!

      Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách muốn gắn thiết bị định vị tại quận 2 TPHCM cho xe máy để đảm bảo bí mật quý khách vui lòng đến địa chỉ PGD Miền Nam tại Lầu 4, 260/11 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM. Quý khách có thể sử dụng thiết bị định vị PT08 hoặc PT02 chỉ với 38g đảm bảo nhỏ gọn và truyền thông tin nhanh nhạy nhất cho người dùng. Để được tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên kĩ thuật tư vấn chi tiết.

      Chân thành cảm ơn Quý khách!

BÌNH LUẬN