Với quy định chung của BGTVT thì tất cả các loại xe taxi bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh vận tải và việc gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM cũng không là một ngoại lệ. Dịch vụ kinh doanh vận tải bằng ứng dụng gọi xe qua grab tuy là một hình thức mới nhưng phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị định vị để quản lý hiệu quả các lái xe cũng như mạng lưới các xe đang làm việc cho mình. Để đáp ứng các quy định chung của BGTVT về việc các xe taxi phải lắp định vị hợp chuẩn thì công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu - Techglobal phân phối và gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác.

Quy định của BGTVT về gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM

Tính đến thời điểm hiện tại theo lộ trình lắp đặt của BGTVT thì quy định tất cả các loại xe ô tô tải đang kinh doanh vận tải hàng hóa có tải trọng thiết kế từ 7 tấn trở lên, bên cạnh đó thì còn có các loại xe khác nhau xe khách, xe container, xe taxi. Trong đó đặc biệt là các loại xe taxi kinh doanh vận tải hành khách phải gắn thiết bị định vị xe taxi hợp chuẩn, có giấy chứng nhận của BGTVT cấp và tem phù hiệu cho xe. [caption id="attachment_2474" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe taxi grab tại TPHCM đạt chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị xe taxi grab tại TPHCM đạt chuẩn bộ GTVT[/caption] Thế nào là một thiết bị định vị xe taxi grab hợp chuẩn? Một thiết bị giám sát hành trình xe taxi grab hợp chuẩn phải có những tính năng chính như sau: • Thiết bị báo cáo những trạng thái của xe theo thời gian thực về: vị trí, vận tốc, hướng di chuyển, quãng đường đã đi, số lần dừng, chạy… • Lưu lại lộ trình xe đi từ 3 tháng đến 1 năm, hỗ trợ xem lại lộ trình của xe bất cứ khi nào. • Tra cứu nhóm xe, ghi danh lái xe, xác định lái xe qua đầu lọc thẻ thông minh RFID theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT. • Cảnh báo bằng giọng nói nếu lái xe vượt qua thời gian lái xe cho phép liên tục 4h và tổng thời gian lái xe trong ngày là 6h. • Truyền thông tin lên trang web của tổng cục đường bộ Việt Nam ngay khi lắp thiết bị vào xe, do đó khách hàng có thể yên tâm đi xin cấp phù hiệu xe. Techglobal chúng tôi chuyên cung cấp và lắp định vị xe taxi grab tại TPHCM và trên toàn quốc chất lượng đạt chuẩn, dịch vụ nhiều ưu đãi và nhanh chóng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM ngay hôm nay để chạy grab taxi Gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM ngay hôm nay để chạy grab taxi[/caption]

Chính sách bảo hành khi lắp định vị xe taxi grab tại TPHCM bởi Techglobal

Mặc dù theo quy định của BGTVT thì các thiết bị định vị cần phải được cấp giấy hợp quy chuẩn mới được lắp đặt vào các xe taxi grab nhưng nhiều đơn vị vì lợi ích của mình đã kinh doanh các mặt hàng kém chất lượng gây những hậu quả nghiêm trọng đến chất lượng giám sát cũng như công việc của khách hàng. Đó chính là lí do vì sao Techglobal lại là một trong những đơn vị được người dùng uy tín trên cả nước nói chung và các khách hàng lắp định vị xe taxi grab tại TPHCM nói riêng. Khi mua hàng tại Techglobal, chúng tôi cam kết các chế độ bảo hành như sau: • Đổi mới thiết bị nếu có lỗi về phần mềm nguyên nhân do nhà sản xuất. • Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng trên toàn quốc. • Cam kết sản phẩm chính hãng và mới 100%. • Nguồn hàng do Techglobal sản xuất và nhập từ các đơn vị uy tín. • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 • Các sản phẩm thường xuyên được cập nhật những công nghệ hiện đại nhất. • Đội ngũ tư vấn sản phẩm và dịch vụ nhiệt tình. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM được bảo hành thiết bị 2 năm Gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM được bảo hành thiết bị 2 năm[/caption] Bên cạnh dịch vụ gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM là dịch vụ gắn định vị xe taxi uber tại TPHCM, để biết thêm chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ ngay đến chi nhánh lắp định vị xe taxi grab gần nhất trên toàn quốc của Techglobal để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chi nhánh của Techglobal trên toàn quốc có tại 63 tỉnh thành: Hà Nội, Hậu Giang, Hòa Bình, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Hà Giang, Hà Nam, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Cà Mau, Cao Bằng, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Tiền Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, An Giang, Quảng Ngãi, Lào Cai, Long An, Vĩnh Phúc, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Hải Dương, Nam Định, Nghệ An, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Sản phẩm định vị xe taxi grab tại TPHCM đạt chuẩn bộ GTVT cho xe cấp phù hiệu vận tải:


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn định vị xe taxi grab tại TPHCM !