Với tốc độ đô thị hóa cao như quận Gò Vấp của thành phố HCM thì việc áp dụng những quy định của nhà nước vào việc phát triển và quản lý đô thị rất được quan tâm nhất là gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp. Đây là Nghị định 86/2014/NĐ-CP do chính phủ ban hành về điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô cũng được thực hiện rất gắt gao. Lộ trình gần đây nhất của nghị định này đó là gắn định vị xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn cho xe tải và sắp tới vào 1/7/2018 là gắn định vị xe tải dưới 3,5 tấn. Nếu như đơn vị hoặc cá nhân nào không tuân thủ gắn định vị xe tải sẽ bị phạt hành chính từ 3 đến 5 triệu đồng và tước bằng lái xe trong 2 tháng. Do đó nếu như đang kinh doanh vận tải thì quý khách nên lắp định vị xe tải tại quận Gò Vấp ngay để tránh bị phạt ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Chi phí gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp là bao nhiêu?

Chi phí gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp TPHCM thấp hơn rất nhiều so với mức phạt mà doanh nghiệp phải chịu nếu bị phát hiện. Chỉ với 2.500.000 đồng cho một bộ thiết bị định vị xe tải là quý khách đã có thể yên tâm làm ăn và hơn thế nữa thiết bị này còn hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả hơn. Cụ thể quý khách có thể thấy như sau: • Quản lý lái xe qua thẻ lái xe RFID: quản lý dễ dàng biết được thời gian đăng nhập đăng xuất của lái xe mà không cần ra tận bãi xe. • Thông báo trạng thái hoạt động của xe: những thông tin về vận tốc, mất sóng, mất kết nối, mất tín hiệu, trạng thái lưu trữ bộ nhớ… [caption id="" align="aligncenter" width="1200"]Gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp cho thông tin về hành trình rõ ràng, chi tiết Gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp cho thông tin về hành trình rõ ràng, chi tiết[/caption] • Cảnh báo đối với lái xe: khi đi quá vận tốc quy định, lái xe quá 4 giờ liên tục, phát tín hiệu SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp. • Ghi và lưu trữ lại hành trình xe về hành trình xe đã đi, vận tốc, thông tin về lái xe, số lần và thông tin về các lần dừng đỗ xe. • Thông tin về hành trình xe được truyền về máy chủ của doanh nghiệp, của đơn vị quản lý và truyền về máy chủ của BGTVT nếu được yêu cầu. • Cài đặt tham số ban đầu về xe và lái xe. • Trích xuất dữ liệu về máy tính để tính toán, thống kê dữ liệu tiện lợi. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm thẻ lái xe RFID, tặng 1 năm sử dụng phần mềm miễn phí và tặng sim 3G giúp truyền sóng GPRS khi gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp TPHCM. Từ năm thứ hai trở đi quý khách mới phải đóng phí để duy trì phần mềm theo dõi.

Dịch vụ gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp nhanh nhất?

Tất cả việc quý khách cần làm đó là liên hệ tới số Hotline tại miền Nam của Techglobal. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng quý khách sẽ được tư vấn sau đó tiến hành lắp đặt tận nơi miễn phí. Nhằm mang lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của mình, Techglobal miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại các quận nội thành 3 thành phố Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp bảo hành 2 năm 1 đổi 1 Gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp bảo hành 2 năm 1 đổi 1[/caption] Sau khi lắp đặt quý khách được bảo hành 24 tháng, trong thời gian này quý khách sẽ được đổi trả thiết bị định vị nếu như không đáp ứng nhu cầu định vị, hỗ trợ kĩ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí. Không chỉ mang dịch vụ gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp mà Techglobal còn cung cấp dịch vụ tương tự đến mọi khách hàng tại TPHCM: huyện Hóc Môn, Quận 6, Quận 7, huyện Cần Giờ, Quận 10, Quận 3, Quận 4, huyện Bình Chánh, Quận 11, huyện Củ Chi, Quận 5, Quận 8, huyện Nhà Bè, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận 2, Quận Bình Tân, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức.


  • Techglobal 04:31 19-04-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ để nhân viên kĩ thuật của chúng tôi hỗ trợ gắn định vị xe tải tại quận Gò Vấp TPHCM ngay. Trọn bộ sản phẩm thiết bị định vị xe tải tại quận Gò Vấp là 2.500.000 đồng, lắp thêm bộ cảm biến nhiên liệu quý khách phải trả thêm chi phí là 3.800.000 đồng nữa. Hãy liên hệ hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Xuân Hoàng 02:07 18-04-2017

    tôi muốn lắp định vị xe tải ngày trong ngày hôm nay bên bạn có hỗ trợ ngay được không vậy? tư vấn giúp cho tôi nếu như tôi lắp thêm cảm biến nhiên liệu cho xe tải 7 tấn có mất thêm nhiều chi phí không?