Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu (Techglobal) chuyên sản xuất, phân phối và gắn định vị xe tải tại quận 4 TPHCM. Chúng tôi thiết kế và triển khai những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm mang đến cho khách hàng các mức giá tốt nhất trên thị trường định vị hiện nay. Tuy sản phẩm thiết bị định vị xe tải có giá thành tốt đến người tiêu dùng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất so với những thiết bị của đơn vị khác. Vậy thế nào là sản phẩm định vị xe tải có chất lượng đảm bảo?

Gắn định vị xe tải tại quận 4 loại nào là tốt nhất?

Trong thị trường hàng hóa nói chung và thị trường định vị ô tô xe máy nói riêng thì những thiết bị điện tử như là thiết bị định vị xe tải rất đa dạng về chủng loại và giá thành. Tùy vào nhu cầu của mình mà quý khách nên chọn loại phù hợp nhất với tiêu chí đặt ra. Hiện tại có hai loại thiết bị định vị đó là loại nhập khẩu và loại sản xuất trong nước. Bằng sự hiểu biết của người tiêu dùng thông thường thì không thể đánh giá được sản phẩm nào là kém chất lượng hơn sản phẩm nào. Tuy nhiên có 1 tiêu chí đó là sản phẩm đó phải đáp ứng các yêu cầu về quy định của BGTVT về thiết bị định vị đăng kiểm xe tại Việt Nam. Thể hiện bằng việc sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng và hoạt động tốt tại Việt Nam. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại quận 4 với mã sản phẩm TG007 hợp chuẩn Gắn định vị xe tải tại quận 4 với mã sản phẩm TG007 hợp chuẩn[/caption] Nắm bắt được yêu cầu đó của BGTVT, Techglobal đã sản xuất và cho ra đời loại thiết bị định vị xe tải TG007 hợp chuẩn đăng kiểm xe đã được Tổng cục đường bộ cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như phù hợp với môi trường tại Việt Nam. Thêm vào đó là việc tích hợp các tính năng hiện đại để mở rộng thêm khi cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu về lắp định vị xe tải quản lý xe của các doanh nghiệp vận tải tại nước ta.

Gắn định vị xe tải tại quận 4 bởi Techglobal

Techglobal có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ gắn định vị xe tải tại quận 4 TPHCM tốt nhất bởi phương châm hoạt động của chúng tôi đó là mang những sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng nhất cho người Việt Nam: • Bảo hành dịch vụ lên đến 2 năm • 1 đổi 1 nếu có lỗi kĩ thuật. • Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong thời gian bảo hành. • Hỗ trợ tư vấn đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu xe tận tình và hiệu quả. • Tặng quà hấp dẫn trị giá hàng triệu đồng bao gồm: thẻ lái xe, sim 3G và phí phần mềm 1 năm. • Lắp đặt nhanh chóng, nhận lắp cả ngày nghỉ nếu được đặt hàng trước. • Miễn phí giao hàng và vận chuyển tại quận 4. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại quận 4 tại Techglobal được bảo hành 2 năm Gắn định vị xe tải tại quận 4 tại Techglobal được bảo hành 2 năm[/caption] Với dịch vụ như trên chúng tôi tự hào là đơn vị  về cung cấp các thiết bị định vị chất lượng số 1 tại TPHCM. Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn tận tình nhất. Techglobal không chỉ cung cấp dịch vụ tại quận 4 TPHCM mà còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện khác như: Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 10, Quận 11, Quận , Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Quận 2, Quận 3, Huyện Bình , Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.


  • Bá Dũng 03:33 03-07-2017

    cho địa chỉ công ty ở quận 4 hcm, tôi cần lắp định vị xe tải chở hàng số lượng nhiều