Quận 10 của thành phố HCM là một quận nội thành có những điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế cũng như phát triển văn hóa xã hội mạnh mẽ. Dịch vụ giao thông vận tải cũng vì thế mà rất phát triển để đáp ứng cho sự phát triển của quận. Việc gắn định vị xe tải tại quận 10 do đó cũng tăng mạnh để đáp ứng theo nhu cầu của sự phát triển giao thông vận tải hiện nay. Vậy các thiết bị định vị xe tải là gì và tại sao lại phải gắn định vị xe tải? Trước khi lắp đặt thì hãy cùng Techglobal tìm hiểu ngay sau đây.

Gắn định vị xe tải tại quận 10 sao lại cần thiết?

Tại sao hiện nay mỗi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa có thu phí lại PHẢI gắn định vị xe tải tại quận 10 TPHCM cũng như tất cả các quận huyện khác trên cả nước? Nguyên nhân khách quan: theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP ban hành ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có thu phí. Nghị định này quy định trước ngày 1/7/2015 tất cả các loại xe ô tô như xe taxi, xe đầu kéo, sơmi rơ-móc đều phải gắn thiết bị định vị. Còn các loại xe tải có trọng tải khác nhau thì sẽ phải gắn định vị xe tải theo lộ trình bắt đầu từ 1/1/2016 đến 1/7/2018. Trước ngày 1/1/2016 phải gắn định vị xe tải cho xe tải từ 10 tấn trở lên, trước 1/7/2016 phải gắn định vị xe tải từ 7 tấn đến dưới 10 tấn; trước ngày 1/1/2017 phải gắn định vị xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn và trước ngày 1/7/2018 phải gắn định vị xe tải dưới 3,5 tấn. Trong các thời hạn trên nếu như cá nhân hoặc đơn vị nào không gắn định vị xe tải theo quy định hoặc gắn thiết bị nhưng không có tín hiệu lên BGTVT thì sẽ bị phạt tiền và thu hồi bằng lái xe trong hai tháng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại quận 10 với mã sản phẩm TG007 hợp chuẩn BGTVT Lắp định vị xe tải tại quận 10 với mã sản phẩm TG007 hợp chuẩn BGTVT[/caption] Nguyên nhân chủ quan: các doanh nghiệp cũng như các cá nhân kinh doanh vận tải nhiều như hiện nay thì rất cần có một công cụ hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp hơn. Và thiết bị định vị xe tải sẽ giúp cho doanh nghiệp vận tải thực hiện tất cả những điều này. Nó có các tính năng “lợi hại” trong quản lý doanh nghiệp vận tải như: thông báo trạng thái hoạt động, ghi và lưu lại hành trình, quản lý sự thay đổi lái xe thông qua sự ghi nhận sự thay đổi lái xe, cảnh báo và bảo vệ lái xe, truyền dữ liệu nhanh và chính xác về máy chủ, cài đặt các tham số trên thiết bị để hỗ trợ chăm sóc và quản lý xe, trích xuất dữ liệu sang máy tính… Chắc chắn với những tính năng này thì khi lắp định vị xe tải tại quận 10 của các doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Gắn định vị xe tải tại quận 10 uy tín bởi Techglobal?

• Techglobal có sản phẩm chất lượng: thiết bị định vị TG007 chính là định vị hợp chuẩn do Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) sản xuất và phân phối chính hãng tại Việt Nam. • Thiết bị đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy định vào ngày 30/11/2015 số 35/SXLR/2015/TCĐBVN • TG007 được thiết kế với đầy đủ các tính năng và thiết kế phù hợp với quy định. • Tín hiệu nhanh nhạy và ổn định đến máy chủ. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại quận 10 bởi Techglobal được bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 Lắp định vị xe tải tại quận 10 bởi Techglobal được bảo hành 24 tháng 1 đổi 1[/caption] Techglobal có dịch vụ chu đáo: • Tư vấn lắp đặt, tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp. • Tư vấn đăng kiểm, xin cấp phù hiệu xe đúng quy định. • Lắp đặt miễn phí tận nơi trong ngày tại quận 10. • Báo giá cạnh tranh cũng như rẻ nhất so với các đơn vị khác tại TPHCM do Techglobal là nhà sản xuất trực tiếp. • Tặng nhiều phần quà hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng: sim 3G, thẻ lái xe, phí phần mềm 1 năm… • Chăm sóc và hỗ trợ hậu mãi 24/7. Nhận lắp định vị xe tải tại quận 10 TPHCM tại tất cả các quận huyện: huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận 2, Quận Bình Tân, Quận 3, Quận 4, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.


  • Phùng Quốc Minh 09:41 18-07-2017

    thiết bị định vị xe tải này có cảm biến dầu không?