Hoàn toàn làm chủ thời gian làm việc của mình và có mức thu nhập ổn định, ngoài ra còn tận dụng được “cơ sở vật chất” sẵn có của mình để tăng thêm thu nhập bất cứ lúc nào hoặc coi đó như nghề “kiếm cơm” chính của mình thì đều có thể đăng kí chạy Grab. Tại Quảng Ninh - tỉnh thành duy nhất có 4 thành phố tại Việt Nam cũng đang rất phát triển rất mạnh mẽ ngành dịch vụ kinh doanh này. Điểm chứng minh rõ rệt nhất đó là từ ngày 1/8/2017 Grab mới triển khai dịch vụ tại tỉnh Quảng Ninh mà số người đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh ngày càng tăng về số lượng. Với phương thức đăng kí kinh doanh hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng chỉ cần có xe, bằng lái xe và hoàn thành một số thủ tục vô cùng đơn giản là người dùng có thể tham gia vào đội ngũ Grab để kinh doanh. Vậy làm sao để đăng kí xe Grab nhanh nhất, đơn giản nhất đây?

Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh ở đâu?

Theo như thông tin mới nhất của Grab thì bắt đầu từ ngày 1/8/2017 Quảng Ninh sẽ là tỉnh thành đầu tiên mà chính thức được triển khai dịch vụ của Grab bất kì ai mới bắt đầu với dịch vụ này cũng muốn tìm hiểu.. Mới được triển khai tại đây cho nên những băn khoăn, thắc mắc của những tài xế đang có nhu cầu rất nhiều. Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh ở đâu và đăng kí như thế nào… là những câu hỏi thường trực mà bất kì ai mới bắt đầu cũng cần tìm hiểu. [caption id="attachment_3076" align="aligncenter" width="696"]Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người mới bắt đầu tại tỉnh Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người mới bắt đầu tại tỉnh[/caption] Để đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh quý khách có hai cách: Cách 1: quý khách đăng kí online sẽ được hỗ trợ trực tiếp trên ứng dụng Grab. Chú ý cách đăng kí online chỉ áp dụng cho người muốn đăng kí Grab Bike. Còn Grab Car và Grab Taxi phải đến trực tiếp văn phòng của Grab hoặc các Hợp Tác Xã uy tín trong tỉnh. Cách 2: quý khách đăng kí với Hợp Tác Xã của Grab tại Quảng Ninh. Quảng Ninh là tỉnh tiếp theo sau Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng Grab hướng đến triển khai dịch vụ. Thời gian bắt đầu triển khai dịch vụ là từ ngày 1/8/2017 trên toàn bộ địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Tại mỗi thị trường mới thì Grab đều có các hợp tác xã tiếp nhận đăng ký, nhu cầu cũng như giải đáp các thắc mắ của những ai muốn làm đối tác của họ. Cho nên nếu như để tìm hiểu kĩ hơn về Grab quý khách nên đến các hợp tác xã tại Quảng Ninh.

Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh cần những gì?

Để đăng kí làm đối tác thành công của Grab quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ như sau: bằng lái xe hạng B2; chứng minh nhân dân bản gốc và bản photocopy đã công chứng; đăng lý xe photo công chứng; đăng kiểm xe photo công chứng; bảo hiểm kinh doanh của xe. Bạn sẽ được chạy Grab tại Quản Ninh trong 3 tuần sau đó sẽ nộp thêm các giấy tờ: giấy xác nhận dân sự, bảo hiểm có chức năng kinh doanh và phù hiệu xe hợp đồng. [caption id="attachment_3078" align="aligncenter" width="630"]Để đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh cần chuẩn bị các loại giấy tờ Để đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh cần chuẩn bị các loại giấy tờ[/caption] Trong các giấy tờ trên thì có một loại là “phù hiệu xe hợp đồng” . Để xin được loại giấy này thì quý khách cần xin tại Phòng Kinh tế ở Quận/ Huyện: - Cách 1: xin tem phù hiệu theo tên cá nhân + Bước 1: quý khách làm giấy phép kinh doanh (chính là giấy đăng kí hộ kinh doanh cá thể); CMND của chủ xe photo đã công chứng; đăng kí xe đã photo công chứng, đăng kiểm xe photo công chứng. Trong bước này quý khách chú ý người đăng kí kinh doanh cá thể phải là người đứng tên trên đăng kí xe. + Bước 2: lắp định vị xe Grab hợp chuẩn theo quy định của BGTVT + Bước 3: làm giấy phép kinh doanh vận tải + Bước 4:  Xin cấp phù hiệu xe hợp đồng. Ở bước này quý khách lại cần chú ý các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm: giấy phép kinh doanh vận tải, đăng kí xe, đăng kiểm xe (tất cả đều là bản photo đã công chứng) cùng với tài khoản định vị xe trực tuyến đến BGTVT để xin cấp phù hiệu. - Cách 2: gửi xe vào hợp tác xã vận tải để đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh để được hỗ trợ chi tiết nhất. Ở cách 2 này quý khách chỉ cần lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và chuẩn bị một số giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, đăng kí xe, đăng kiểm xe đều đã được photo công chứng. Và mọi vấn đề còn lại Hơp Tác Xã Grab tại Quảng Ninh sẽ làm cho bạn.

Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh có mất phí không?

Đăng kí Grab hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần làm theo các bước như hướng dẫn trên để đăng kí thành công làm đối tác với Grab. Tuy nhiên quý khách cần chú ý: đăng kí Grab là hoàn toàn miễn phí nhưng phí về lắp thiết bị định vị hợp chuẩn BGTVT là quý khách chi trả hoàn toàn. Và phải đảm bảo thiết bị này là thiết bị hợp chuẩn có đầy đủ các tính năng như yêu cầu. [caption id="attachment_3080" align="aligncenter" width="854"]Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ mất phí lắp thiết bị định hợp chuẩn Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ mất phí lắp thiết bị định hợp chuẩn[/caption] Là công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị ô tô xe máy uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi tự hào sẽ là đơn vị cung cấp cho quý khách các thiết bị định vị Grabcar hợp chuẩn đăng kiểm. Sản phẩm của chúng tôi là thiết bị định vị TG007S là sản phẩm ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS) hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại. Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam bởi Techglobal và vinh dự được cấp giấy chứng nhận hợp quy QCVN 12: 2015/BTTTT và phù hợp với quy chuẩn kĩ thuật Quốc gia QCVN 31: 2014/BGTVT. Công ty chúng tôi còn được chọn là đơn vị đại diện của Grab - hợp tác xã chuyên tiếp nhận các đơn đăng kí cũng như là trung tâm trợ giúp của quý khách khi muốn làm đối tác kinh doanh với Grab. Cho nên đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra khi mua và lắp thiết bị định vị Grabcar tại Techglobal quý khách sẽ được: - Tư vấn các giải pháp định vị và giám sát hành trình. - Bảo hành sản phẩm định vị lên đến 2 năm, 1 đổi 1 nếu có lỗi. - Tặng thẻ lái xe RFID quản lý lái xe, sim data 3G. - Miễn phí phần mềm năm đầu sử dụng thiết bị trị giá lên đến 960.000 đồng. Techglobal nhận không chỉ phân phối các thiết bị định vị chạy Grab tại Quảng Ninh mà còn cung cấp dịch vụ tận các quận huyện trong tỉnh: Huyện Ba Chẽ, Huyện Đầm Hà, Thị xã Quảng Yên, Thành phố Cẩm Phả, Thành phố Uông Bí, Huyện Hoành Bồ, Huyện Tiên Yên, Thị xã Đông Triều, Thành phố Hạ Long, Huyện Hải Hà, Huyện Bình Liêu, Huyện Cô Tô, Huyện Vân Đồn, Thành phố Móng Cái.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh !