Với địa hình phức tạp như ở thành phố Điện Biên Phủ thì một thiết bị như camera hành trình tại Điện Biên là rất cần thiết để bảo vệ người lái xe ô tô khỏi những va chạm hoặc tai nạn không đáng có. Vậy dòng sản phẩm này có những tính năng gì để bảo vệ người dùng khỏi những nguy hiểm cũng như những va chạm không đáng có trên đường như vậy?

Những tính năng của camera hành trình tại Điện Biên giúp bảo vệ người dùng

Các sản phẩm camera hành trình ô tô thì có rất nhiều những tính năng khác nhau nhưng ngoài việc ghi lại toàn bộ những hành trình xe di chuyển thì camera hành trình còn giúp bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro khi lái xe: • Sản phẩm có ống quay rất rộng 170 độ, do đó giúp người dùng có thể quan sát hết 3 hướng khi lái xe trên đường, nhất là tại các ngã rẽ. • Tính khoảng cách an toàn của xe quý khách với những xe ở phía trước giúp quý khách không phải lo lắng xảy ra trường hợp chạm dính xe đi phía trước. • Chip GPS có thể báo cho người dùng vận tốc đang đi của xe cũng như tránh việc đi lạc đường. • Thiết bị có thể cài đặt vận tốc tối đa cho phép của phương tiện, khi quý khách đi quá tốc khi lỡ xay rượu hoặc xảy ra sự cố gì thiết bị lập tức nổi tiếng chuông cảnh báo để người lái xe chú ý. • Với camera hành trình hai mắt trước sau còn ghi lại hình ảnh toàn bộ xung quanh xe giúp bảo vệ xe khi có người xâm phạm. • Tính năng cảm biến chuyển động sẽ kích hoạt thiết bị tự động ghi hình khi có trộm hoặc những kẻ xấu làm hại xe. [caption id="attachment_1981" align="aligncenter" width="696"]Camera hành trình tại Điện Biên ghi lại hành trình xe bằng video Camera hành trình tại Điện Biên ghi lại hành trình xe bằng video[/caption] • Nhắc nhở lái xe những việc hết sức cần thiết như quên bật đèn và chống buồn ngủ khi lái xe, hai tính năng này quý khách có thể thấy trong sản phẩm camera hành trình DVR 910 GPS 2016 Từ những tính năng trên chắc chắn một chiếc camera hành trình ôtô sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn bảo vệ người cũng như xe của mình.

Mua sản phẩm camera hành trình tại Điện Biên

Tại Điện Biên, dòng sản phẩm này chưa nhiều nên rất ít đơn vị kinh doanh camera hành trình ô tô chất lượng cao tại đây. Vậy nhưng công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đã phân phối sản phẩm camera hành trình tại Điện Biên và nhiều tỉnh thành khác để mang những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng cũng như mở rộng địa bàn kinh doanh của mình. Một bộ sản phẩm camera hành trình tại Điện Biên do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm những thiết bị sau: 1 camera, 1 giá đỡ gắn lên kính, 1 sạc nguồn trong xe, 1 cáp USB kết nối với máy tính, 1 cáp HDMI kết nối tivi, 1 cáp Av-out kết nối màn hình ngoài như đầu CD… Giá một bộ sản phẩm này có giá dao động rất linh hoạt để phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Những nhu cầu khác nhau của người dùng cũng làm cho giá của camera giám sát hành trình xe và thiết bị định vị cũng khác nhau. Do đó để chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất thì quý khách nên nhờ sự tư vấn của chuyên viên kĩ thuật của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi để. [caption id="attachment_1848" align="aligncenter" width="696"]Lắp camera hành trình tại Điện Biên giá rẻ chất lượng tốt Lắp camera hành trình tại Điện Biên giá rẻ chất lượng tốt[/caption] Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hiển thị trên trang chủ của công ty. Ngoài lắp camera hành trình tại Điện Biên thì chúng tôi còn có chi nhánh lắp camera hành trình tại: Nam Định, Hà Nội, Bình Phước, Hải Phòng, Kiên Giang, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Kạn, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, gắn camera hành trình tại Đắk Lắk và Đắk Nông, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Khánh Hòa, Kon Tum, Bình Định, Lai Châu, Lạng Sơn, Long An, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Lào Cai, Thái Bình, Thái Nguyên, Đồng Tháp, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số Camera hành trình tại Điện Biên giá rẻ chất lượng tốt:


  • Nguyễn Thái Bảo 09:30 27-10-2016

    Tôi ở tỉnh Điện Biên và muốn lắp camera hành trình tại Điện Biên cho ô tô của mình, không biết phí lắp đặt là bao nhiên nhỉ?