Định vị chưa bao giờ là ngành thiếu thốn nhu cầu sử dụng. Với sự gia tăng và phát triển của nhiều dòng định vị, thì người tiêu dùng đều mong muốn sở hữu những sản phẩm thiết bị gps rõ ràng nguồn gốc xuất sứ. Nhằm xây dựng và mở rộng thương hiệu trên thị trường, Techglobal Việt Nam cần tìm Đại lý các sản phẩm thiết bị định vị độc quyền với số lượng lớn, nguồn hàng phong phú và chiết khấu % cao. Định vị Techglobal Việt Nam chúng tôi cung cấp nguồn hàng sỉ với giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ giá ship và tư vấn tận tình những sản phẩm bán chạy nhất nhằm đem lại nguồn hàng uy tín và lợi nhuận tốt nhất cho bạn. [caption id="attachment_3646" align="alignnone" width="903"]Tuyển đại lý – nhà phân phối định vị GPS độc quyền thương hiệu Techglobal Tuyển đại lý – nhà phân phối định vị GPS độc quyền thương hiệu Techglobal[/caption] THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ , CỘNG TÁC VIÊN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL là nhà cung cấp định vị gps giá sỉ, chuyên cấp những mặt hàng chất lượng, dễ bán và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy công ty TECHGLOBAL cần tìm nhà phân phối định vị ô tô, đại lý trên toàn quốc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cũng như tạo cơ hội kinh doanh cho các công ty doanh nghiệp , nhà thầu xây dựng , các cửa hàng bán lẻ chi nhánh tỉnh, các đội thi công định vị gps. Hình thức gồm: Ký hợp đồng trực tiếp làm nhà phân phối hay mở cửa hàng bán lẻ và cũng có thể hợp tác mua hàng trực tiếp.
 1. ĐỐI TƯỢNG TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỊNH VỊ GPS THƯƠNG HIỆU TECHGLOBAL:
Đối với cá nhân, các cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ, các đơn vị kinh doanh vận tải trên toàn quốc. Muốn tìm kiếm nguồn hàng thiết bị định vị xe máy ổn định giá cả chi phí tốt hãy liên hệ ngay với Techglobal nhé. Cho dù quý khách là ai, quý khách ở bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ với công ty TECHGLOBAL chúng tôi. Nếu có những băn khoăn cần được giải đáp xin mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé. Đặc biệt công ty TECHGLOBAL giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 1. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG TẠI TECHGLOBAL:
- Quyền lợi khi làm đại lý phân phối thiết bị định vị sẽ được đảm bảo nguồn hàng và được hưởng những ưu đãi lớn khi có chương trình khuyến mãi của công ty, được chiết khấu giá tốt nhất và đảm bảo quyền lợi đại lý của công ty TECHGLOBAL. Nếu quý khách là một cá nhân muốn bắt đầu kinh doanh thiết bị định vị gps mà chưa biết gì trong lĩnh vưc , chúng tôi sẳn sàng giúp đỡ chi nhánh mới hỗ trợ đầy đủ từ nguồn hàng đến cách bán hàng…, đó là điều khác biệt khi đến với chúng tôi. Công ty TECHGLOBAL là một thương hiệu tên tuổi tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp định vị gps giá sỉ. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối định vị gps uy tín đến nay khách hàng vẫn tin dùng đó là niềm động lực của chúng tôi. - Mặt hàng nổi bật công ty bao gồm : Những sản phẩm thương hiệu của nhãn hàng lớn như : Cam kết hàng chất lượng, không có hình thức giả mạo. 3 . QUY ĐỊNH VỀ MỨC CHIẾT KHẤU : - Chúng tôi sẽ báo giá số lượng hoặc gửi bảng báo giá thiết bị định vị khi có yêu cầu. -Cung cấp mọi giấy tờ cần thiết về nguồn gốc sản phẩm của nhà sản xuất. -Đại lý được cung cấp CATALOGUE với đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm. TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA TECHGLOBAL Khi trở thành Đại lý/NPP Định vị Techglobal quý khách hoàn toàn yên tâm về pháp lý.
 • Sản phẩm có đầy đủ chứng từ
 • Sản phẩm có tem chống hàng giả.
 • NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG
 • Được Công ty xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.
 • Được Công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ
Cơ hội TUYỆT VỜI khi cùng chúng tôi tham gia chương trình đại lý Định vị Techglobal?
 • Được Công ty ĐÀO TẠO về sản phẩm, kiến thức về các loại da trong Group của Techglobal Việt.
 • Được Công ty thông báo và cập nhật các sản phẩm mới.
 • Được Công ty hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.
 • Công ty đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quý khách hàng đã và đang sử dụng.
 • Được sử dụng tư liệu hình ảnh sản phẩm của chúng tôi .
 • Được Công ty hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bán hàng online.
Tuyệt vời hơn nữa, Định vị Techglobal phù hợp để kinh doanh khởi nghiệp với mọi lứa tuổi. – Không cần bằng cấp, không cần phải có kinh nghiệm – Thật sự ĐAM MÊ, YÊU THÍCH ngành định vị, kinh doanh lâu dài. – CHÚNG TÔI CAM KẾT TẠO ĐIỀU KIỆN VÀ CHIẾT KHẤU CAO NHẤT CHO CÁC ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC Liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD
Miền Bắc
- Địa chỉ: C7 Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD Miền Trung
- Địa chỉ: Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng
VPGD Miền Nam
- Địa chỉ: 383/6 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Tuyển đại lý – nhà phân phối định vị GPS độc quyền thương hiệu Techglobal !