Các dòng thiết bị định vị GPS ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người. Chúng hỗ trợ rất nhiều những tính năng và mang đến những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của con người. Đặc biệt hơn, với dòng thiết bị định vị xe máy hiện nay được đánh giá là một giải pháp tối ưu cho con người để theo dõi, giám sát, bảo vệ và chống trộm cho chiếc xe máy của mình. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái được phân phối bởi nhiều đơn vị tuy nhiên sản phẩm của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi vẫn được đánh giá cao tại đây.

Thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Tại Yên Bái hay khi được lắp đặt tại bất kì đâu trên cả nước ta thì thiết bị giám sát hành trình xe máy được phát triển bởi công ty Techglobal cũng sẽ hoạt động theo nguyên lý như sau: Chúng hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS - loại sóng này giúp thiết bị xác định vị trí của thiết bị và loại sóng thứ hai là sóng điện thoại di động thông qua SMS hoặc GPRS. Hai loại sóng này để truyền thông tin về vị trí của phương tiện được gắn thiết bị giám sát hành trình xe máy về các số điện thoại di động hoặc máy chủ đã được cấu hình trước. Bên trong thiết bị định vị xe máy có gắn một GPS chipset, chúng được dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một Sim điện thoại di động để nhắn tin SMS hoặc truyền tín hiệu GPRS. Thiết bị định vị xe máy sẽ được gắn lên xe máy cần giám sát, thiết bị sẽ hoạt động nhờ nguồn điện được lấy trực tiếp từ bình ắc quy. Chính vi thế mà cho dù khi xe tắt máy nó vẫn tiếp tục hoạt động. Hoặc ngay cả khi dây nguồn bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép truyền tín hiệu về vị trí liên tục được truyền về máy chủ từ 8 – 12 tiếng. [caption id="attachment_1800" align="aligncenter" width="696"]thiet-bi-dinh-vi-xe-may-tai-yen-bai Thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái giám sát hành trình xe máy[/caption] Với nguyên lý hoạt động như vậy cho dù lắp thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái hay bất kì tại tỉnh thành nào cũng có thể truyền thông tin tín hiệu chính xác nhất đến máy chủ. Quý khách vì thế có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái cho phương tiện của mình.

Những ưu điểm của thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái phân phối bởi Techglobal

• Chống trộm hiệu quả với những tính năng như cảm biến rung đập phát hiện nổ máy trái phép, phát hiện mở khóa ACC… • Tìm xe trong bãi sẽ không phải là vấn đề của quý khách khi đi vào những trung tâm thương mại hoặc siêu thị rộng lớn. • Theo dõi lịch sử của xe trong 90 ngày. • Cảnh báo khi người dùng lái xe quá tốc độ cho phép. • Tìm cây xăng, cây ATM gần nhất với vị trí của quý khách. • Bảo vệ con em mình khi gặp nguy hiểm. • Giám sát hành trình trực tuyến qua màn hình bản đồ vệ tinh. • Đảm bảo bí mật và thẩm mỹ cho chủ xe. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái được phân phối bởi công ty Techglobal chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với những tính năng ưu việt như trên. Ngoài ra, khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Yên bái của công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được những ưu đãi về dịch vụ lắp đặt và giá thành. [caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái được miễn phí gói phần mềm định vị GPS Lắp thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái được miễn phí gói phần mềm định vị GPS[/caption] Techglobal không chỉ có thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái mà còn có hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước: Bình Phước, Hà Nội, Khánh Hòa, Hải Phòng, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Nam và Nam Định, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Lâm Đồng, Quảng Nam, Bình Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Lào Cai, Lai Châu, Cao Bằng, Trà Vinh, Đắk Lắk, Thái Bình, Hậu Giang, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Kiên Giang, Kon Tum, Vĩnh Long, Quảng Ngãi, Phú Yên, Cần Thơ, Lạng Sơn, Thanh Hóa, TP HCM, Long An, Nghệ An, Ninh Bình, Hưng Yên, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Tuyên Quang. Một số sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái mà Quý khách có thể tham khảo: Quý khách nên biết trước khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái như:


  • Mai Lâm 03:33 16-08-2016

    Thiết bị định vị xe máy của bạn có xác định được vị trí xe đã đi vào những thời gian nào được không?