Thiết bị định vị tại Tiền Giang lắp cho xe ôtô xe máy giá rẻ chất lượng tốt

Các sản phẩm thiết bị định vị tại Tiền Giang hay trên cả nước thì có lẽ khách hàng nào cũng đã rất quen thuộc với các tính năng cũng như công dụng mà nó mang lại cho người dùng. Bất kể đó là loại thiết bị định vị xe tải, thiết bị giám sát hành trình hay thiết bị định vị xe máy cũng đều là một cuộc cách mạng công nghệ đối với việc quản lí vận tải hiện nay. Tuy biết công dụng lợi ích đấy nhưng ít người hiểu rõ những quy định về việc lắp thiết bị định vị tại Tiền Giang cho ô tô nhất là đối với các loại ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa hoặc hành khách như xe tải, xe bus, xe khách, xe taxi. Trong bài viết giới thiệu về các loại thiết bị định vị tại Tiền Giang của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hiểu biết rõ ràng nhất.

Những loại xe ôtô nào phải lắp thiết bị định vị tại Tiền Giang

Thể theo Điều 14, Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về việc quy định các loại xe ô tô sau đây phải lắp thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị hợp quy chuẩn: • Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có thu phí. • Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có thu phí. • Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe container • Xe đầu kéo kéo rơ moóc hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải • Xe kinh doanh taxi uber-grap Còn với những loại xe ô tô chưa lắp đặt thiết bị định vị hoặc thiết bị giám sát hành trình thì cần chú ý lắp đặt theo lộ trình sau: • Trước ngày 01/01/2016 phải lắp thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình đối với xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải từ 10 tấn trở lên. • Trước ngày 01/07/2016 phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải từ 7 tấn đến dưới 10 tấn. • Trước ngày 01/01/2017 phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn. • Trước ngày 01/01/2018 phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải dưới 3,5 tấn. [caption id="attachment_2101" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Tiền Giang lắp cho xe ôtô xe máy giá rẻ chất lượng tốt Thiết bị định vị tại Tiền Giang lắp cho xe ôtô xe máy giá rẻ chất lượng tốt[/caption] Ngoài ra hiện nay với các loại xe ô tô con khi tham gia kinh doanh vận tải theo hình thức kinh doanh vận tải UBER và Grab Taxi đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Đây là điều kiện bắt buộc để quý khách được tham gia vào hai hình thức kinh doanh vận tải này.

Muốn lắp thiết bị định vị tại Tiền Giang giá rẻ thì phải làm thế nào?

Quý khách rất băn khoăn khi biết được phương tiện của mình phải lắp thiết bị định vị theo quy định như trên của BGTVT và đang không biết làm như thế nào để tìm được một đơn vị lắp đặt chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất với mình. Tất cả hai yêu cầu về chất lượng tốt và giá thành phải chăng đó quý khách sẽ được đáp ứng hoàn toàn trong dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Tiền Giang của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi với chi nhánh tại thành phố Mỹ Tho. Tại đây chúng tôi phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhưng với mức giá rất phải chăng bởi: • Với hơn 6 năm trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị định vị trên toàn quốc chúng tôi đã có những nội lực phát triển mạnh mẽ. • Các sản phẩm không qua những khâu vận chuyển trung gian nên không bị đội giá bởi phí vận chuyển hoặc thuế. • Chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Tiền Giang của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách được giảm chi phí tối đa về vận chuyển và lắp đặt. • Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá khi quý khách mua hàng với số lượng nhiều. • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với các khách hàng thân thiết. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị tại Tiền Giang được miễn phí phần mềm định vị GPS 1 năm Gắn thiết bị định vị tại Tiền Giang được miễn phí phần mềm định vị GPS 1 năm[/caption] Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Tiền Giang chu đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Chi nhánh lắp thiết bị định vị tại các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Lạng Sơn, Bắc Kạn, gắn thiết bị định vị tại Sóc Trăng và Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Hà Giang, Hà Nam, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Bắc Giang, Thừa Thiên Huế, Hậu Giang, Hòa Bình, Bà Rịa – Vũng Tàu, Gia Lai, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, An Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Đắk Nông, Điện Biên, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Đồng Nai, Bình Phước, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Lào Cai, Long An, Hà Tĩnh, Hải Dương, Trà Vinh, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Tiền Giang giá rẻ chất lượng tốt:


  • Trấn Thành 05:04 26-11-2016

    bên công ty bạn có thiết bị định vị nào theo dõi người già được không tư vấn giúp mình với?