(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Những lợi ích thiết bị định vị ô tô Techglobal mang lại cho khách hàng

Thiết bị định vị (hộp đen định vị ô tô) đang dần trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng đặc biệt là những những nhà quản lý doanh nghiệp, chủ cho thuê xe ô tô. Việc lắp đặt định vị ô tô phù hợp theo quy định của pháp luật, đồng thời mang đến những giải pháp giám sát hành trình xe cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu của sản phẩm. Không những thế, thiết bị định vị ô tô còn mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Hôm nay, hãy cùng Techglobal tìm hiểu xem thiết bị định vị ô tô mang lại những lợi ích gì cho người tiêu dùng nhé.

Định vị ô tô có rất nhiều tính năng ưu việt

Định vị ô tô có rất nhiều tính năng ưu việt

Những lợi ích của thiết bị định vị mang lại cho khách hàng

Khi sử dụng thiết bị định vị ô tô, bạn có thể theo dõi giám sát vị trí chính xác, tốc độ hay hướng di chuyển, thông tin về thời gian qua số lần dừng đỗ hoặc tình trạng tiêu hao nhiên liệu,…Do đó, quản lý doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt được số lượng xe chính xác hơn sẽ giúp ngăn chặn cũng như xử lý tốt những trường hợp vi phạm của từng tài xế. Bên cạnh đó, có thể nắm bắt được tình trạng giao thông và vận hành của phương tiện để đưa ra những phương án hợp lý để đảm bảo chất lượng & dịch vụ tốt nhất. Đối với cơ quan quản lý nhà nước, sử dụng thiết bị định vị nhằm mục đích giám sát hành trình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Theo QCVN 31:2011/BGTVT thiết bị định vị ô tô phải ghi lại thông tin về thời gian làm việc của tài xế, về số lần và thời gian dừng và đỗ xe. Những thông tin về thời gian, quãng đường chạy, tốc độ, tọa độ, số lần đóng mở cửa xe, thời gian làm việc thực của tài xế… Mặt khác, quản lý doanh nghiệp, khách hàng có thể bảo vệ được sự an toàn của phương tiện trong hoạt động kinh doanh để tránh những trường hợp sử dụng xe trái phép hoặc những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Các thiết bị định vị gps của Techglobal giúp nâng cao chất lượng kinh doanh của công ty, giúp các cá nhân theo dõi giám sát tốt hơn. Ngoài ra, thiết bị cũng giúp giám sát hành trình được quá trình làm việc của nhân viên, sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm giá trị thương hiệu uy tín hơn.

Thoải mái và hạnh phúc hơn khi mọi thứ trong tầm kiểm soát

Thoải mái và hạnh phúc hơn khi mọi thứ trong tầm kiểm soát

Techglobal địa chỉ cung cấp thiết bị hành trình tốt nhất tại Việt Nam:

Với những lợi ích mà thiết bị định vị mang lại thì ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm ra đời. Nhưng quý khách hàng cần sáng suốt để đưa ra lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Techglobal đã lắp đặt thành công rất nhiều định vị ô tô cho những quản lý doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và 63 tỉnh thành nói chung. Sau qua trình sử dụng, Techglobal luôn nhận được những phản hồi tốt đến từ quý khách hàng. Với mong muốn nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm của những thương hiệu vận tải, thiết bị định vị Techglobal không ngừng cung cấp nhưng thiết bị phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với Techglobal để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Thiết bị định vị nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận