Là một huyện của Hà Nội nằm sát với các quận nội thành thành phố, huyện Hoài Đức có rất nhiều cơ hội phát triển về cả kinh tế lẫn xã hội. Việc lắp định vị xe tải tại Hoài Đức vì thế cũng được thực hiện rất nghiêm túc nhất là lộ trình lắp định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn vào ngày 1/1/2017 vừa rồi. Tuy nhiên với những đối tượng kinh doanh hộ cá thể thì việc đăng kiểm xe tải với việc lắp thiết bị định vị vẫn đang gặp nhiều khó khăn như về làm phương án kinh doanh hoặc quy trình đăng kiểm xe các cá nhân này còn chưa nắm rõ. Để giúp khách hàng của mình tốt nhất trong việc đăng kiểm xe thì công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu - Techglobal chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách quy trình đăng kiểm xe cũng như việc làm các giấy tờ liên quan như sau.

Quy trình lắp định vị xe tải tại Hoài Đức đăng kiểm xe cho kinh doanh hộ cá thể

Trước khi thực hiện quy trình đăng kiểm và xin cấp phù hiệu xe thì các cá nhân kinh doanh vận tải cần phải lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT. Đây chính là điều kiện tiên quyết để các cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh được đăng kiểm xe hợp chuẩn. Techglobal chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn – một đơn vị uy tín gần 10 năm nay trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để được lắp đặt thành công thiết bị định vị xe tải sau đó quý khách còn được tư vấn về quy trình đăng kiểm xe như sau: ♦ Thứ nhất quý khách cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau: sổ hộ khẩu (bản gốc); Chứng minh nhân dân (bản gốc); photo sổ đỏ (trừ các cá nhân ở chung cư). ♦ Thứ hai làm thủ tục để cấp giấy phép kinh doanh hộ cá thể: giấy đăng kí kinh doanh hộ cá thể; đăng kí đăng kiểm của xe, Chứng minh nhân dân bản gốc, bằng lái xe, giấy khám sức khỏe. [caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Hoài Đức hợp chuẩn BGTVT với thiết bị định vị TG007S Lắp định vị xe tải tại Hoài Đức hợp chuẩn BGTVT với thiết bị định vị TG007S[/caption] Tất cả các loại giấy tờ như trên quý khách cần phải chuẩn bị đầy đủ cùng với thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn đã được lắp đặt đúng quy định. Quý khách chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ trên sau đó liên hệ ngay với Techglobal để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao lại chọn lắp định vị xe tải tại Hoài Đức tại Techglobal

Tại sao quý khách nên chọn lắp định vị xe tải tại Hoài Đức của Techglobal? Thứ nhất, công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội – có thể cung cấp cho khách hàng đang có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Hà Nội một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn được hoàn thiện tối đa với việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7. Thứ hai, Techglobal có sản phẩm thiết bị định vị TG007 – dòng sản phẩm đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy. Sản phẩm có đầy đủ các tính năng cũng như thiết kế của một sản phẩm thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn như thông báo trạng thái hoạt động, ghi nhận thay đổi lái xe, cảnh báo đối với lái xe, ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ, cài đặt tham số trên thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính. Ngoài ra thiết bị còn có thể mở rộng thêm các tính năng như đo nhiên liệu hoặc camera quan sát… [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Hoài Đức quý khách sẽ được bảo hành hậu mãi dài hạn lên đến 2 năm Lắp định vị xe tải tại Hoài Đức quý khách sẽ được bảo hành hậu mãi dài hạn lên đến 2 năm[/caption] Thứ ba, Techglobal bảo hành 24 tháng đối với tất cả các khách hàng mua hàng và lắp định vị xe tải tại Hoài Đức nói riêng và của cả nước nói chung. 1 đổi 1 sản phẩm lỗi, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. Thứ tư, hỗ trợ tư vấn đăng kiểm và cấp phù hiệu xe nhiệt tình, miễn phí cho các cá nhân kinh doanh hộ cá thể hoặc kinh doanh công ty. Cuối cùng, Techglobal báo giá thiết bị định vị tốt nhất so với các đơn vị khác cùng với đó là thiết kế nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng ngay 50% đến 100% phí phần mềm 1 năm và 1 sim 3G. Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận CSKH của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ. Techglobal còn phân phối dịch vụ tại tất cả các quận huyện khác của Hà Nội như: quận Hoàn Kiếm, Đan Phượng, Đông Anh, quận Ba Đình, quận Đống Đa, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, quận Bắc Từ Liêm, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, Gia Lâm, quận Cầu Giấy, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe tải tại Hoài Đức Hà Nội !