Quận Bình Thạnh là quận có vị trí là đầu mối giữa quốc lộ 1 A và quốc lộ 13 - là cửa ngõ của tuyến đường sắt Bắc Nam vào thành phố. Bình Thạnh đã có nhiều sự phát triển về mọi mặt về kinh tế cũng như xã hội. Những nhu cầu về quản lý xe máy, nhất là nhu cầu về việc gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh TPHCM đang ngày càng cao để giải quyết các vấn đề của cuộc sống hiện đại. Hiện tại quận có không ít đơn vị cung cấp các sản phẩm định vị xe máy nên quý khách cần chú ý khi mua hàng để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra tín hiệu truyền không chính xác hoặc nguy hiểm hơn đó là cháy nổ.

Gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh đem lại lợi ích gì?

Tuy dòng sản phẩm thiết bị định vị xe máy đã được biết đến khá rộng rãi tại Việt Nam trong một số năm gần đây tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng đã biết hết công dụng của những sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ về các tác dụng, lợi ích của các sản phẩm này trước khi gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh với mã sản phẩm PT08 siêu nhỏ Gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh với mã sản phẩm PT08 siêu nhỏ[/caption] Thiết bị định vị có thể thông báo về các trạng thái của xe máy một cách chi tiết và cụ thể nhất như về vận tốc trên từng cung đường, hướng đi, con đường đang đi, trạng thái dừng hay đỗ; thông tin chính xác về hành trình của xe đó như thời gian xe dừng, thời gian xe đi, khoảng thời gian dừng đỗ…; lưu lại hành trình cho xe máy đã đi trong thời gian tối thiểu là 30 ngày; thiết bị có dải nguồn làm việc rộng từ 9V đến 90V có thể phù hợp với mọi loại xe máy mà không quá áp; pin dự phòng lên đến 5h giúp việc theo dõi xe không bị gián đoạn nếu chẳng may bị kẻ xấu cắt nguồn; nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị với mic thu có độ nhạy cao; có đầu nối tương thích và trích xuất dữ liệu ra PC phục vụ thống kê dữ liệu… [caption id="" align="aligncenter" width="1000"]Gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh có thể quản lý xe máy trên điện thoại Gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh có thể quản lý xe máy trên điện thoại[/caption] Với những tính năng trên thiết bị định vị xe máy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về theo dõi cũng như giám sát hành trình xe máy của người thân như giám sát vợ chồng, con cái. Đặc biệt thiết bị còn có thể hỗ trợ chống trộm và tìm lại xe đã mất hiệu quả với tính năng phát hiện mở khóa AAC và ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn. Chỉ với một cú pháp là chiếc xe đã mất bị vô hiệu hóa hoàn toàn, sau đó chỉ cần lên bản đồ tìm vị trí xe là quý khách đã có thể tìm lại xe của mình. Tại quận Bình Thạnh TPHCM cũng như các tỉnh thành khác tình trạng trộm cắp rất nhiều, chỉ cần lơ là vài phút là trộm có thể phá khóa và lấy xe đi bất cứ khi nào. Do đó bên cạnh các loại khóa chống trộm thì việc gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh sẽ là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ chiếc xe của mình.

Gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh ở đâu uy tín nhất?

Nếu như quý khách vẫn còn băn khoăn về một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh TPHCM thì hãy đến với công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu - Techglobal chúng tôi. Đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách các sản phẩm định vị xe máy cùng dịch vụ tốt nhất. Vậy khi mua hàng của chúng tôi quý khách sẽ được nhận những dịch vụ như thế nào? • Thứ nhất, về bảo hành quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng. Trong thời gian này quý khách sẽ được đổi trả sản phẩm nếu có lỗi, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. Sản phẩm định vị xe máy tại Techglobal là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kĩ thuật. •Thứ hai, quý khách được tặng 50% phí phần mềm trị giá lên đến 480.000 đồng, tặng 1 sm 3G trong 1 năm. Đến năm thứ hai quý khách mới phải trả phí duy trì phần mềm là 980.000 đồng/ năm. • Thứ ba, miễn phí vận chuyển đối với khách hàng mua và gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh cũng như các quận khác của TPHCM. • Tư vấn giải pháp định vị cũng như sản phẩm phù hợp nhất với các khách hàng có nhu cầu gắn định vị xe máy theo yêu cầu. • Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, chăm sóc hỗ trợ 24/7. Nhận lắp đặt cả ngày nghỉ nếu được đặt hàng sớm. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh bởi Techglobal được bảo hành 24 tháng Gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh bởi Techglobal được bảo hành 24 tháng[/caption] Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cũng như gắn định vị xe máy tại quận Bình Thạnh TPHCM. Techglobal chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Ngoài quận Bình Thạnh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng tại các quận của TPHCM: Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận 12, quận Bình Tân, Quận 10, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 2, quận Phú Nhuận, Quận 6, Quận 7, quận Tân Phú, quận Thủ Đức.


  • Chu Văn Hoàng 02:41 01-04-2017

    công ty cho tôi địa chỉ để t đến xem sản phẩm và lắp đặt tại quận Bình Thạnh