Xe máy là phương tiện di chuyển của 80% người dân tại Việt Nam ta bởi điều kiện đời sống cũng như cơ sở hạ tầng nước ta còn chưa phát triển. Chính vì thế xe máy là một trong những tài sản quý giá đối với nhiều người nhất là những loại xe đắt tiền có trị giá lên đến vài chục cho đến hàng trăm triệu đồng. Việc sử dụng các loại khóa chống trộm có hiệu quả nhưng hiện nay những tiểu xảo tinh vi của những tên trộm khiến cho những phương án này đang ngày càng không có tác dụng nhiều trong việc bảo vệ xe máy của quý khách. Giải pháp gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM chính là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay giúp chống trộm hiệu quả nhất.

Tư vấn gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM cho xe honda

Thông thường gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM thường được những đối tượng người sử dụng xe máy đắt tiền như một số loại SH, Vespa hay Piaggio… bởi những loại xe này có giá trị lớn nên hay bị vào tầm ngắm của các tên trộm. Vậy phương pháp này sẽ khiến bảo vệ cho chiếc xe máy của quý khách như thế nào? [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe máy tại quận 9 TPHCM với mã sản phẩm PT08 Thiết bị định vị xe máy tại quận 9 TPHCM với mã sản phẩm PT08[/caption] Với thiết bị định vị xe máy này quý khách có thể theo dõi xe máy của mình 24/24 qua điện thoại di động thông minh qua bản đồ trên hệ thống, biết được chính xác xe của mình đang ở đâu và ở vị trí nào… Quý khách có thể ứng dụng tính năng này để quản lý con cái, người thân, cho mượn xe… mà không lo mất cắp hoặc nếu có lỡ bị mất cắp thì cũng có thể yên tâm với chức năng ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn khi phát hiện xe bị mất cắp. Sau khi ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn quý khách chỉ cần truy cập tài khoản của mình để xem xe mình đang ở đâu để tiến hành tìm lại. [caption id="" align="aligncenter" width="1000"]Giám sát xe từ xa bằng việc gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM Giám sát xe từ xa bằng việc gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM[/caption] Ngoài ra khi giao xe cho con thì quý khách cũng có thể yên tâm không lo con cắm xe, làm mất xe, cho bạn mượn xe… bởi hệ thống định vị lưu lại hành trình xe tối thiểu 1 tháng (có thể mở rộng thêm từ đến 3 tháng đến 1 năm) sẽ giúp bố mẹ quản lý con tốt nhất. Thiết bị định vị xe máy còn có thể mở rộng thêm tính năng nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị. Với tính năng này quý khách có thể theo dõi con cái một cách chi tiết nhất cả về hành trình cũng như âm thanh. Tính năng này quý khách có thể tìm thấy ở thiết bị định vị xe máy PT06 của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu chúng tôi.

Báo giá trọn bộ gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM giá rẻ nhất bởi Techglobal

Khi gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM bởi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng về giá thành bởi chúng tôi bao giờ cũng báo giá tốt nhất cho sản phẩm của mình. Là một đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối thiết bị định vị xe máy trên toàn quốc trong gần 10 năm nay, Techglobal luôn hướng đến hoàn thiện dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Báo giá trọn bộ gắn định vị xe máy chỉ từ 1.290.000 đến 1.590.000 đồng. Trong đó đã bao gồm: 01 thiết bị định vị xe máy cùng các phụ kiện đi kèm; 1 sim 3G sử dụng trong 12 tháng, 12 tháng phí sử dụng phần mềm trị giá 480.000 đồng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM giá rẻ chất lượng tốt và bảo hành 2 năm Gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM giá rẻ chất lượng tốt và bảo hành 2 năm[/caption] Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong thời gian bảo hành. Giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí cho khách hàng gắn định vị xe máy tại quận 9 TPHCM. Tư vấn tận tình, chu đáo về sản phẩm cũng như dịch vụ. Liên hệ để được tư vấn cũng như lắp đặt nhanh nhất. Techglobal còn cung cấp dịch vụ gắn định vị xe máy tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 6, Quận 7, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Quận 8, Quận 10, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 4, Quận 5, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức.


  • Techglobal 09:59 14-03-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị xe máy của Techglobal cung cấp đều là sản phẩm không gây hao bình như thiết bị định vị xe máy PT08, PT06, PT07, PT02, PT02D... Chỉ khi quý khách lắp nhưng không di chuyển mới gây hao bình. Quý khách cần gắn định vị xe máy tại quận 9 ngay ngày mai vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ kịp thời. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Nguyễn Thanh Hương 09:44 13-03-2017

    em muốn lắp một bộ thiết bị định vị xe máy vào ngày mai. công ty tư vấn giúp em nên dùng lọa nào không hao bình với ạ