Thành phố HCM là một thành phố lớn và sầm uất tại nước ta, không có một xu hướng nào mới hoặc ứng dụng công nghệ nào mới mà không được cập nhật sớm nhất tại đây. Dịch vụ ứng dụng hệ thống định vị toàn cầu để sản xuất thành công thiết bị định vị và các loại thiết bị giám sát hành trình hiệu quả. Do đó gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM cũng như nhiều quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh rất được ưa chuộng. Với thiết bị định vị người dùng có thể quản lý xe máy của mình một cách hiệu quả nhất.

Gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM giá rẻ nhất thị trường

Không như nhiều đơn vị khác – công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu là một đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp các loại thiết bị định vị xe máy và phân phối tới các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì thế khi mụa thiết bị định vị xe máy tại quận 7 TPHCM phân phối bởi Techglobal quý khách sẽ được nhận báo giá định vị xe máy giá rẻ nhất thị trường. Giá trọn gói một bộ thiết bị định vị xe máy chỉ từ 1.290.000 đồng đến 1.590.000 đồng. Quý khách được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi tại quận 7 TPHCM. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Định vị xe máy tại quận 7 TPHCM với mã sản phẩm PT08 siêu nhỏ Định vị xe máy tại quận 7 TPHCM với mã sản phẩm PT08 siêu nhỏ[/caption] Techglobal với phương châm kinh doanh là mang lại dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn hoàn thiện nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như miễn phí 12 tháng đầu sử dụng phí phần mềm dịch vụ và tặng 1 sim 3G miễn phí 12 tháng sử dụng mạng 3G. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của Techglobal quý khách còn được nhận dịch vụ tư vấn, lắp đặt và hậu mãi hấp dẫn. Bảo hành 24 tháng đối với các thiết bị định vị xe máy tại Techglobal, trong thời gian bảo hành khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, 1 đổi 1 sản phẩm nếu như có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất. Đây là chế độ hậu mãi tốt nhất mà Techglobal dành cho các khách hàng của mình không đơn vị nào có được. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM được bảo hành 1 đổi 1 thiết bị trong 24 tháng Gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM được bảo hành 1 đổi 1 thiết bị trong 24 tháng[/caption]

Gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM để chống trộm xe

Với một thiết bị định vị xe máy quý khách có thể ứng dụng rất nhiều trong đời sống rất nhiều trong đời sống con người mà đặc biệt là tính năng chống trộm xe máy. Tình hình mất cắp xe hiện nay xảy ra rất thường xuyên cũng như phức tạp mà với một chiếc khóa chống trộm thông thường. Với việc gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM chiếc xe máy của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn với các tính năng mà chỉ thiết bị định vị xe máy mới có như: xác định vị trí xe trên toàn quốc, nghe lén âm thanh từ xa, hỗ trợ khẩn cấp SOS, đặc biệt nhất là thiết bị định vị xe máy có thể ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn SMS. Tính năng này sẽ hoạt động khi xe được ngắt đang đi với tốc độ dưới 10km/h. Sau khi ngắt nguồn điện xe bằng tin nhắn thì quý khách chỉ cần truy cập vào trang quản lý xe để biết chính xác xe của mình đang ở đâu, đang di chuyển theo hướng nào để có cách tìm lại xe nhanh nhất. Trường hợp thiết bị bị ngắt nguồn thì vẫn có pin dự phòng hoạt động được khoảng 5h đồng hồ nữa để quý khách vẫn có thể tìm lại được xe của mình. [caption id="" align="aligncenter" width="1000"]Gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM theo dõi và giám sát xe từ xa qua điện thoại Gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM theo dõi và giám sát xe từ xa qua điện thoại[/caption] Hãy liên hệ đến định vị gps Techglobal để được tư vấn các giải pháp chống trộm xe máy hiệu quả nhất và gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM nhanh nhất, báo giá cạnh tranh nhất. Techglobal nhận cung cấp thiết bị định vị xe máy tại tất cả các quận của TPHCM như: Quận 3, Quận 4, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 5, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 2, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 6, Quận 8, Tân Phú, Thủ Đức.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn định vị xe máy tại quận 7 TPHCM !