Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 3 là một trong các quận trung tâm của thành phố. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ thì những tệ nạn trộm cắp cũng đang xảy ra tràn lan. Do đó mà việc gắn định vị xe máy tại Quận 3 TPHCM cũng đang là nhu cầu rất lớn của các người dân nơi đây để phục vụ cho nhu cầu gắn định vị quản lý chống trộm xe máy. Nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết gắn loại thiết bị nào là phù hợp nhất thì hãy cùng chúng tôi theo dõi một số loại thiết bị định vị được gợi ý sau đây.

Nên gắn định vị xe máy tại quận 3 TPHCM loại nào là tốt nhất

Trên thị trường có không ít các loại thiết bị định vị xe máy khác nhau với đa dạng về kiểu dáng cũng như giá thành. Chính vì thế mà người dùng muốn gắn định vị xe máy tại quận 3 TPHCM rất khó để chọn lựa loại sản phẩm phù hợp cũng như chất lượng nhất cho xe máy của mình. Thấu hiểu sự khó khăn đó của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách một số sản phẩm thiết bị định vị xe máy đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay: [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại Quận 3 TPHCM với mã sản phẩm PT08 Gắn định vị xe máy tại Quận 3 TPHCM với mã sản phẩm PT08[/caption] Thiết bị định vị xe máy PT08: đây là dòng sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho dòng xe máy nên nó có đầy đủ các tính năng của một thiết bị định vị chất lượng ổn định và tốt nhất. Nó có đầy đủ các tính năng như sau: xác định vị trí của xe máy chính xác theo thời gian thực trên bản đồ, xác định lộ trình xe đã đi và hỗ trợ xem lại lộ trình bất cứ khi nào, báo cáo thời gian dừng đỗ xe, tính toán số km xe đã đi bằng công nghệ định vị toàn cầu GPS, báo cáo lái xe quá tốc độ cho phép, báo cáo hoạt động của xe theo từng tuần tháng và năm, lưu lại lịch sử xe đã chạy tối thiểu 1 tháng đến 3 tháng để hỗ trợ minh bạch thông tin lái xe. Đặc biệt thiết bị định vị PT08 đã được Trung Tâm Đo Lường - Cục Viễn Thông đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM. Thiết bị định vị xe máy PT06: hay còn được gọi với cái tên là GT06 hoặc GT06N, thiết bị này có thể phù hợp với cả ô tô cũng như xe máy. Nó cũng có đầy đủ các tính năng như PT02 nhưng có thêm dải điện áp rộng 12vDC => 36vDC có thể phù hợp với tất cả các loại xe máy tại Việt Nam. Thiết bị có khả năng cảnh báo khi bị ngắt nguồn và tháo thiết bị khỏi xe. Pin dự phòng lên đến 5h để xe có thể vẫn định vị được khih bị ngắt nguồn. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại Quận 3 TPHCM với mã sản phẩm PT06 có nghe lén Gắn định vị xe máy tại Quận 3 TPHCM với mã sản phẩm PT06 có nghe lén[/caption] Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo một số loại thiết bị định vị xe máy khác như PT02, PT02D, PT07… cũng là những thiết bị định vị xe máy có uy tín.

Gắn định vị xe máy tại quận 3 TPHCM ở đâu tốt nhất?

Nền kinh tế thị trường đã khiến cho sự cạnh tranh hàng hóa trên thị trường ngày càng nhiều, trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị xe máy cũng vậy. Hiện các đơn vị cung cấp dịch vụ gắn định vị xe máy tại quận 3 TPHCM nói riêng và tại TPHCM nói chung có không ít. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu - Techglobal cũng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ gắn định vị xe  máy tại TPHCM, công ty chúng tôi là một công ty uy tín cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng nhất. Sản phẩm chất lượng bởi được sản xuất tại công ty, là hàng Việt Nam chất lượng cao đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Bảo hành lên đến 24 tháng trên toàn quốc. Trong thời gian bảo hành khách hàng được chăm sóc kĩ thuật miễn phí, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi. Báo giá cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng. Tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Chúng tôi nhận lắp đặt 24/7 cả ngày nghỉ theo nhu cầu của quý khách. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại Quận 3 TPHCM được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm Gắn định vị xe máy tại Quận 3 TPHCM được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm[/caption] Nếu quý khách còn bất kì thắc mắc về dịch vụ gắn định vị xe máy tại quận 3 TPHCM thì hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Techglobal còn có chi nhánh gắn định vị xe máy tại các quận của TPHCM: Quận 3, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, dịch vụ gắn định vị xe máy tại Quận 2 và Quận 1 TPHCM,  Phú Nhuận, Tân Phú, Quận 6, Thủ Đức.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn định vị xe máy tại quận 3 TPHCM !