Quý khách đang sinh sống tại quận 11 TPHCM và mong muốn có một thiết bị có thể kiểm soát được lộ trình cũng như những thông tin về hành trình của xe máy? Đồng thời quý khách muốn chống trộm một cách hiệu quả cũng như tốt nhất cho chiếc xe máy đắt tiền của mình? Quý khách muốn giao xe cho con đi học hoặc đi chơi nhưng không yên tâm sợ con dùng xe máy vào những mục đích không tốt như đua xe, cắm xe hoặc dùng xe để đi chơi… Tất cả những vấn đề đó đều sẽ được giải quyết “triệt để” với việc gắn định vị xe máy tại quận 11 TPHCM của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu – Techglobal. Techglobal là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị xe máy, thiết bị giám sát hành trinh ô tô, camera hành trình ô tô… uy tín tại Việt Nam với mạng lưới đại lý khắp 63 tỉnh thành. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Giải pháp quản lý xe máy bằng thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM

Bằng việc gắn định vị xe máy tại quận 11 TPHCM chúng tôi có thể cung cấp tới cho quý khách các giải pháp định vị xe máy như sau: [caption id="attachment_2654" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại quận 11 TPHCM để giám sát và chống trộm xe Gắn định vị xe máy tại quận 11 TPHCM để giám sát và chống trộm xe[/caption] Quản lý con cái: thỏa mái giao xe cho con mà không lo con đi chơi hoặc gặp bất cứ sự cố nào. Việc lưu lại hành trình xe có thể giúp cho bố mẹ đối chiếu sự thật từ lời nói của con hoặc bằng việc xem trực tuyến hành trình của con bố mẹ có thể có những hình thức can thiệp kịp thời khi không may con bị cướp giật hoặc tai nạn. Quản lý vợ chồng: ngoại tình, nói dối bạn đời, đi không đến nơi về đến chốn của vợ hoặc chồng đều được kiểu soát chặt chẽ với thiết bị định vị xe máy này. Thiết bị cho nhà quản lý biết chi tiết về con đường xe đang đi, số nhà xe đang đến, dừng đỗ tại đâu và dừng đỗ trong bao lâu… chính xác đến từng số nhà. Ngoài ra với mic thu nghe lén âm thanh xung quanh xe giúp theo dõi bạn đời của mình một cách chính xác nhất qua giọng nói. Quản lý nhân viên: hành trình của nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị sản phẩm hay nhân viên kinh doanh sẽ được kiểm soát chặt chẽ bởi chủ doanh nghiệp. Nhân viên của bạn không thể sử dụng xe vào làm bất cứ việc riêng nào trong giờ làm việc. Thiết bị sẽ báo cáo lại với nhà quản lý khi bị ngắt nguồn trái phép từ người lạ. Ngoài ra thiết bị định vị xe máy còn có thể ứng dụng trong dịch vụ cho thuê xe máy tự lái: những đơn vị cho thuê xe máy tự lái sẽ biết chính xác xe máy của mình đang cho thuê đi đến đâu, tìm lại xe dễ dàng nếu như người thuê cắm xe hoặc làm mất xe. Với những tính năng trên thiết bị định vị xe máy xứng đáng là một thiết bị tốt nhất cho quản lý xe máy nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Báo giá dịch vụ gắn định vị xe máy tại quận 11 TPHCM của Techglobal

Techglobal luôn báo giá gắn định vị xe máy tại quận 11 TPHCM cạnh tranh nhất với các đơn vị khác. Sản phẩm định vị xe máy luôn rẻ từ 200.000 đến 500.000 so với giá trên thị trường. Trọn bộ gắn định vị xe máy chỉ từ 1.290.000 đồng cho đến 1.590.000 đồng. Với giá này quý khách sẽ được gì? Một bộ sản phẩm định vị xe máy + 1 sim 3G dùng trong 1 năm + 1 gói phí phần mềm trị giá 480.000 trong 1 năm. Đến nắm thứ hai sử dụng quý khách mới phải đóng phí phần mềm của 12 tháng tiếp theo. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Bảo hành 1 đổi 1 thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM trong 2 năm Bảo hành 1 đổi 1 thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM trong 2 năm[/caption] Bảo hành sản phẩm trong 2 năm, đổi mới nếu sản phẩm có trục trặc về kĩ thuật, bảo trì kĩ thuật miễn phí. Tư vấn các giải pháp định vị xe máy tốt nhất và lắp đặt 24/24 nếu như được đặt hàng trước. Miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, thời gian lắp đặt luôn nhanh (chỉ khoảng15 phút) và đảm bảo bí mật nhất. Ngoài quận 11 Techglobal còn cung cấp dịch vụ đến tất cả các quận của TPHCM với dịch vụ tương tự: Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 3, Phú Nhuận, Quận 5, Tân Phú, Thủ Đức.


  • Techglobal 10:12 20-03-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Tính năng tắt máy từ xa bằng tin nhắn sẽ hoạt động khi quý khách nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn lập tức điện và xăng cung cấp cho xe bị ngắt dẫn đến ngừng xe. Tuy nhiên tính năng này chỉ hoạt động khi xe đang đi với vận tốc dưới 10km/h. Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể khi được lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Hãy liên hệ tới số Hotline của Techglobal để được gắn định vị xe máy tại quận 11 nhanh nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Võ Văn Bá 09:30 20-03-2017

    tính năng tắt máy từ xa hoạt động như thế nào vậy? tôi muốn lắp bí mật thì công ty có địa chỉ nào tại HCM?