Mua và gắn thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM đang là một trong những dịch vụ được nhiều cư dân ở đây quan tâm nhiều nhất trong các trộm bằng thiết bị định vị xe máy còn rất nhiều khách hàng “nghi ngờ” về hiệu quả của nó. Hãy cùng biện pháp chống trộm. Với thiết bị định vị xe máy chủ xe không chỉ chống trộm hiệu quả mà còn có thể định vị xe máy, tìm lại được xe máy đã mất qua hệ thống định vị toàn cầu GPS được phủ khắp cả nước. Tuy nhiên giải pháp chống chúng tôi theo dõi các thông số kĩ thuật cùng các tính năng mà thiết bị này được trang bị như sau.

Gắn định vị xe máy tại quận 1 TPHCM có những tính năng hữu ích gì?

Thiết bị định vị xe máy được trang bị các thông số kĩ thuật cùng các tính năng rất ưu việt để phục vụ cho những nhu cầu về định vị vị trí và quản lý xe máy của người dùng. Thiết bị có thể xác định vị trí cùng các thông tin của xe như về vận tốc, quãng đường đã đi, số lần dừng đỗ xe… bằng chip thu với độ nhạy cao. Những thông tin này được lưu trong bộ nhớ của thiết bị ít nhất 1 tháng, nếu quý khách muốn lưu lại trong thời gian lâu hơn thì có thể yêu cầu nhân viên kĩ thuật mở rộng thêm bộ nhớ. Chủ xe có thể xem lại hành trình bất cứ khi nào có những tình huống phải sử dụng để đối chiếu hành trình hoặc minh bạch thông tin. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại Quận 1 TPHCM với mã sản phẩm PT08 Gắn định vị xe máy tại Quận 1 TPHCM với mã sản phẩm PT08[/caption] Thiết bị có tích hợp bộ cảm biến rung đập, phát hiện mở khóa AAC… để giúp chủ xe phát hiện xe bị xâm phạm trái phép. Cài 3 số điện thoại ngay khi gắn đặt thiết bị để thiết bị gửi cảnh báo SOS. Ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn – đây là một tính năng rất hiện đại của thiết bị định vị xe máy bởi nó có thể khống chế hành vi của những tên trộm xe máy một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Thiết bị có thể tắt nguồn từ xa bằng tin nhắn không phụ thuộc vào khoảng cách giữa chủ xe và xe là bao xa. Thiết bị có thể kết nối với nhiều thiết bị khác thông qua cổng kết nối giao tiếp thích hợp cho những đơn vị kinh doanh ngành dịch vụ cho thuê xe máy tự lái trên thị trường hiện nay giúp tính toán hiệu suất kinh doanh của xe. Với các tính năng như trên thì quý khách còn chần chừ gì nữa mà hãy đặt mua ngay cho mình một thiết bị định vị xe máy để bảo vệ cho “xế” của mình được an toàn nhất. ngoài tính năng chống trộm thì khi gắn định vị xe máy tại quận 1 TPHCM còn có thể mang lại người dùng những ứng dụng nào khác không?

Ứng dụng thực tế khi gắn định vị xe máy tại quận 1 TPHCM cho người dùng

Ngoài chống trộm thì với những tính năng được trang bị khi gắn định vị xe máy tại quận 1 TPHCm còn có thể ứng dụng được trong rất nhiều các tình huống sử dụng xe máy của người dùng như: Con cái đi học hàng ngày bằng xe máy nhưng cha mẹ lo lắng khi con thường xuyên đi sớm về muộn, thời gian đi học thất thường. Mà bố mẹ lại không có nhiều thời gian để quản lý, theo dõi cũng như bảo vệ. quản lý nhân viên khi sử dụng xe máy của công ty để làm việc cá nhân, không thành thật với nhà quản lý. Theo dõi, minh bạch thông tin khi vợ chồng, người thân không thành thật trong đời sống. Đã có nhiều vụ án ngoại tình được các bà vợ phát hiện kịp thời bằng việc sử dụng thiết bị định vị xe máy trên xe của chồng. Ngoài ra chi phí để gắn định vị xe máy tại quận 1 TPHCM rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê thám tử theo dõi vợ/ chồng mà còn chính xác đến cả giọng nói. [caption id="" align="aligncenter" width="773"]Khi gắn định vị xe máy tại Quận 1 TPHCM sẽ theo dõi xe từ xa qua phần mềm định vị GPS Khi gắn định vị xe máy tại Quận 1 TPHCM sẽ theo dõi xe từ xa qua phần mềm định vị GPS[/caption] Nếu quý khách đang có nhu cầu về gắn định vị xe máy uy tín và chất lượng tốt nhất hãy đến với công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal – một công ty uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cũng như phân phối thiết bị định vị trên toàn quốc. Ngoài quận 1 thì Techglobal còn cung cấp dịch vị gắn định vị xe máy tại tất cả các quận của TPHCM như: Quận 2, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 3, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Thủ Đức. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe máy tại Quận 1 TPHCM được miễn phí phần mềm 1 năm Gắn định vị xe máy tại Quận 1 TPHCM được miễn phí phần mềm 1 năm[/caption] Một số sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Quận 1 TPHCM:


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn định vị xe máy tại quận 1 TPHCM !