Sau khi Bộ Giao thông Vận tải quyết định cho phép thí điểm dịch vụ Grab Taxi tại 5 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Quảng Ninh thì các thành phố được thực hiện trước như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng thì dịch vụ này đã có những thành quả nhất định. Tiếp đến tháng 8 năm 2017 này dịch vụ Grab được triển khai tại tỉnh Quảng Ninh và đã có rất nhiều đối tác muốn đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh. Vậy đăng kí xe Grab như thế nào? Với vai trò là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng mà còn hỗ trợ quý khách hàng đăng kí xe Grab chi tiết và đầy đủ thủ tục nhất.

Đăng ký Grab giúp nhiều tài xe có thu nhập khủng

Đăng ký Grab giúp nhiều tài xe có thu nhập khủng

Đăng kí xe Grab ở đâu và làm thủ tục như thế nào?

Đối với xe máy muốn đăng kí xe Grab quý khách có thể đăng kí online tuy nhiên với các tài xế muốn đăng kí xe Grab Taixi bắt buộc phải đăng kí với các hợp tác xã hoặc văn phòng Grab tại tỉnh thành mình sinh sống. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào việc hướng dẫn quý khách về cách đăng kí xe Grab Taxi cũng như Grab Car hiện nay tại các tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện tại Grab đang được triển khai ở 5 tỉnh thành là Hà Nội, TP Hồ Chính Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh.

Với các tỉnh thành khách thì việc đăng xe Grab quý khách có thể có hai cách đó là đăng kí trực tiếp tại văn phòng Grab hoặc có thể đăng kí trực tiếp tại các Hợp Tác Xã Grab. Tất cả những ai muốn kinh doanh ngành dịch vụ này thì đều phải thông qua các Hợp Tác Xã. Tại các Hợp Tác Xã này thì quý khách có thể được hướng dẫn triển khai dịch vụ cũng như tiếp nhận đăng ký, nhu cầu cũng như giải đáp các thắc mắc của các xã viên gia nhập vào hệ thống Grab. Ngoài ra quý khách sẽ được cung cấp các thiết bị định vị hợp chuẩn để đăng kiểm xe ô tô kinh doanh vận tải đường bộ theo quy định của Chính Phủ.

Đăng kí xe Grab taxi cần những gì?

Điều đầu tiên, quý khách cần phải lắp đặt thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn theo quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT theo quy định của Bộ GTVT.

Sau đó khi đi đăng kí xe Grab Car hoặc Grab Taxi tại các Hợp Tác Xã hoặc văn phòng Grab thì quý khách phải chuẩn bị các giấy tờ như sau:

1. Chứng Minh Nhân Dân hoặc Hộ chiếu bản sao và đã được công chứng (Thời hạn 6 tháng trở lại đây)

2. Giấy chứng nhận đăng kí xe bản sao đã được công chứng, nếu xe vay ngân hàng mua phải có thời hạn ngân hàng. Chú ý mang cả bản chính giấy chứng nhận đăng kí xe đi.

3. Chứng nhận đăng kiểm mang bản gốc và chụp hình bản gốc (Đảm bảo đã được tích "Có lắp thiết bị giám sát hành trình").

4. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (hoặc kinh doanh) và chụp hình bản gốc.

5. Bằng lái xe hạng B2.

Mang nộp tại các văn phòng Grab hoặc các Hợp Tác Xã sau đó làm theo hướng dẫn. Ngoài ra quý khách cần phải trang bị cho mình điện thoại thông minh có kết nối internet để tải ứng dụng Grab phục vụ trực tiếp cho công việ của mình.

TechGlobal hỗ trợ lắp đặt định vị hợp chuẩn và hướng dẫn thủ tục đăng ký nhanh gọn

TechGlobal hỗ trợ lắp đặt định vị hợp chuẩn và hướng dẫn thủ tục đăng ký nhanh gọn

Đăng kí xe Grab có mất phí không?

Việc đăng kí Grab đối với các loại xe ô tô kinh doanh cá thể và các loại xe taxi Grab thì quý khách sẽ mất phí sau:

1. Phí mua thiết bị định vị hợp chuẩn để đăng kiểm xe theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính Phủ ban hành về các loại xe bắt buộc phải gắn hộp đen giám sát hành trình. Chi phí tuỳ sản phẩm nằm trong khoảng từ 1.490.000đ đến 1.990.000đ/1 Bộ.

Và quý khách phải đóng phí phần mềm duy trì thiết bị mỗi tháng để đáp ứng nhu cầu theo dõi cũng như giám sát hành trình xe của BGTVT.

2. Phí thường niên HTX Vận Tải chủ quản: dao động từ 500.000đ trở lên tuỳ HTX và thời gian cấp phù hiệu vận tải.

Như vậy việc đăng kí xe Grab taxi và Grabcar cần mất chi phí mua thiết bị cũng như phí phần mềm thiết bị giám sát hành trình phục vụ cho công việc của mình và phí thường niên của HTX vận tải chủ quản.

Riêng đối với đăng kí xe Grabkike thì quý khách không mất bất kì một khoản phí gì mà chỉ cần đăng kí cũng như cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ là được làm đối tác với Grab.

Hai mẫu thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab nổi bật

Hai mẫu thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab nổi bật

Cách đăng kí xe Grab online như thế nào?

Câu hỏi này này cũng là thắc mắc của không ít người đang có nhu cầu làm đối tác với Grab nhưng không có thời gian để đến các văn phòng Grab. Tuy nhiên chúng tôi sẽ nhắc lại một thông tin để quý khách nhớ đó là chỉ có khi đăng kí làm Grabbike của Grab thì quý khách mới có thể đăng kí xe Grab online (có hướng dẫn cụ thể tại trang web chính của Grab), còn những ai có nhu cầu muốn làm Grabtaxi và Grab taxi thì buộc phải đến các văn phòng đại diện Grab hoặc Hợp Tác Xã tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và đến các Hợp Tác Xã tại Quảng Ninh nếu có nhu cầu đăng kí tại các thành phố này. Rất mong những câu trả lời trên có thể giúp ích cho quý khách hiểu biết thêm và đăng kí xe Grab thành công!

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn (thiết bị giám sát hành trình) chính hãng giá tốt ở đâu?

Để mua được thiết bị giám sát hành trình ô tô giá rẻ là điều không hề khó. Nhưng để mua được thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô chính hãng giá tốt thì bạn cần lưu ý. Bởi nếu không chú ý thì bạn sẽ mua phải định vị kém chất lượng làm ảnh hưởng đến quá trình theo dõi giám sát và bảo vệ xe ô tô của bạn. Để mua thiết bị giám sát hành trình ô tô chính hãng giá tốt thì TechGlobal là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua bởi:

  • TechGlobal với gần 10 năm là nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô và Camera hành trình ô tô
  • TechGlobal có hơn 50.000 khách hàng, đại lý và chi nhánh tại 63 tỉnh thành.
  • TechGbal có địa chỉ rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • TechGlobal có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khác hàng trẻ, năng động, nhiệt tình luôn hỗ trợ quý khách hàng ngay khi có nhu cầu.

TechGlobal cung cấp camera hành trình cho xe ô tô uy tín nhất hiện nay

Khuyến mại thiết bị giám sát hành trình Grab, Be, GoViet: Giá duy nhất trong tháng này!!!

Không phải giá: 1,890,000 đ  mà chỉ còn  1,490,000 đ 

Tiết kiệm: 400.000 đ

Bảo hành: 5 năm (60 tháng)

 VÀ KÈM QUÀ TẶNG TỔNG TRỊ GIÁ: 1.260.000đ
MIỄN PHÍ SIM ĐỊNH VỊ VÀ SERVER 1 NĂM trị giá 960.000đ
✅ Miễn phí lắp tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM trị giá 200.000đ.
✅ Miễn phí ship COD toàn quốc trị giá 100.000đ

Lưu ý thông tin quan trọng cho các bác tài: 

✅TechGlobal đang cung cấp định vị xe Taxi Công Nghệ chất lượng tốt nhất. Nói không với hàng giá rẻ trôi nổi.

✅Một số đơn vị bán giá rẻ cần chú ý: Hàng kém chất lượng, trong quá trình sử dụng không đảm bảo truyền dữ liệu dẫn tới các bác tài bị Sở GTVT thu hồi Phù Hiệu Vận Tải => Sẽ rất mất thời gian để xin cấp lại => Bị gián đoạn công việc không có doanh thu.

Hãy mua ngay

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ Ô TÔ CỦA CHUYÊN VIÊN TECHGLOBAL CHO KHÁCH HÀNG:

chuyên viên kỹ thuật TechGlobal lắp đặt camera hành trình cho khách hàng

Chuyên viên kỹ thuật TechGlobal lắp đặt camera hành trình cho khách hàng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TECHGLOBAL THAM GIA HỘI CHỢ AUTO EXPO 2020, DU LỊCH, LÀM TỪ THIỆN, ....

TechGlobal là một tập thể trẻ và năng động

TECHGLOBAL là một tập thể trẻ và năng động, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất

Hãy nhanh chóng sắm ngay sản phẩm thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho xe Grab, Be, Goviet ngay nhé. Và Techglobal luôn sẵn sàng chờ đón quý khách, xin mời liện hệ đặt hàng qua các số Hotline để dinhvitoancau.vn phục vụ chu đáo nhất.

------------------------------------

Nếu bạn muốn mua giám sát hành trình ô tô Taxi Công Nghệ chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD

TechGlobal Hà Nội090 223 5188 - 0973 52 6060 - 0901 732 999

TechGlobal Đà Nẵng0945 86 6060 - 0943 39 6060 - 0945 98 6060

TechGlobal TPHCM0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999

Hãy mua ngay

 Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Đăng kí xe Grab - Hướng dẫn cụ thể cách đăng kí Grab !