Một trong những điều kiện bắt buộc để kinh doanh ngành dịch vụ vận tải Grab Taxi và Grabcar đó là ô tô đó phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn của BGTVT và đăng kiểm theo quy định. Chính vì thế trước khi đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh hay 3 thành phố còn lại là Hà Nội, HCM và Đà Nẵng quý khách cũng cần phải mua và lắp định vị ô tô theo quy định. Vậy thể nào là thiết bi định vị hợp chuẩn? Để mua được thiết bị định vị hợp chuẩn này quý khách cần cần đến các công ty bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh uy tín.

Vậy như thế nào là công ty bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh uy tín?

Không chỉ tại Quảng Ninh mà rất nhiều những tỉnh thành khác trên cả nước thì nhu cầu về mua thiết bị tại các công ty bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh uy tín đang là điều mong mỏi của hầu hết các tài xế. Tuy nhiên một đơn vị như thế nào là đơn vị bán thiết bị định vị Grab uy tín thì điều này quý khách cần hết sức chú ý như sau.   [caption id="attachment_2862" align="aligncenter" width="999"]Thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh của Techggglobal là thiết bị định vị TG007S ứng dụng cho rất nhiều phương tiện Thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh của Techggglobal là thiết bị định vị TG007S ứng dụng cho rất nhiều phương tiện[/caption] Đơn vị đó phải đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận là đơn vị được quyền cung cấp các thiết bị định vị hợp chuẩn. Thứ hai đơn vị cần có thông tin, địa chỉ rõ ràng, nếu là đại lí của một công ty thì cũng phải cung cấp được thông tin của đơn vị cung cấp thiết bị định vị Grab đó. Thứ ba thiết bị định vị đó cần phải được cấp giấy chứng nhận của BGTVT là thiết bị định vị Grab hợp chuẩn, có đầy đủ các tính năng bắt buộc phải có của thiết bị định vị như: thông báo trạng thái hoạt động, thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ, ghi nhận thay đổi lái xe thông qua thẻ lái xe RFID, cảnh báo đối với lái xe khi vi phạm vùng giám sát hoặc đi quá tốc độ, ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, cài đặt tham số trên thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính….

Techglobal - công ty bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi tự hào sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm định vị hợp chuẩn tại Quảng Ninh cũng như trên toàn quốc uy tín nhất. Tại Quảng Ninh chúng tôi không chỉ có đại lý phân phối độc quyền mà còn kết hợp với các Hợp Tác Xã Grab uy tín tại đây để hỗ trợ quý khách đăng kiểm xe Grab nhanh chóng, dễ dàng nhất. [caption id="attachment_3085" align="aligncenter" width="696"]Techglobal - Công ty bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh uy tín Techglobal - Công ty bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh uy tín[/caption] - Quý khách được mua và lắp đặt thiết bị định vị TG007S - dòng thiết bị định vị mới nhất, áp dụng công nghệ định vị hiện đại nhất. - Thiết bị đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn của BGTVT với đầy đủ các tính năng. - Lắp đặt tận nơi tại Quảng Ninh cho bất cứ cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Taxi Grab nào. - Techglobal kết hợp với Hợp Tác Xã uy tín tại Quảng Ninh để xin đăng kiểm xe cho khách hàng kinh doanh dịch vụ taxi Grab. Mọi vấn đề về đăng kiểm hợp chuẩn để kinh doanh đều được Hợp Tác Xã của chúng tôi lo 100%. - Bảo hành thiết bị và dịch vụ lên đến 24 tháng và đổi ngay nếu như thiết bị lỗi. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Techglobal bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh của Techggglobal bảo hành 2 năm 1 đổi 1 Techglobal bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh của Techggglobal bảo hành 2 năm 1 đổi 1[/caption] Để đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh hoặc cần tư vấn về đăng kiểm xe Grab hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) sẽ là công ty bán thiết bị định vị Grab uy tín và đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình trong kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cũng như lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh nhanh nhất.

Tags:

Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Công ty bán thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh !