Ở bài viết này Techglobal sẽ cùng quý khách tìm hiểu các tính năng thiết bị định vị TG007S - sản phẩm được sản xuất độc quyền ra mắt vào quý II/2017 của Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi. Thiết bị giám sát hành trình là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm trong một số năm gần đây. Đặc biệt là các đơn vị kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp thiết bị định vị ô tô để định vị vị trí theo quy định của BGTVT từ ngày 1/12/2014. Kể từ quy định đó của Nhà Nước các đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình mọc lên "như nấm" sau mưa cùng với hiện tượng hàng giả hàng nhái ở Việt Nam là không thể kiểm soát. Tuy nhiên sau khi đọc bài viết này quý khách sẽ có thêm môt sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình trong quản lý vận tải.

6 tính năng thiết bị định vị TG007S nổi bật nhất

Thiết bị định vị TG007S là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị được áp dụng lắp đặt cho các dòng xe kinh doanh chở người, taxi, xe bus, xe khách, xe hợp đồng, xe chạy tuyến, xe container, các loại xe tải từ dưới 3,5 tấn đến các loại xe trên 10 tấn, và lộ trình đến tháng 7/2018 tất các dòng xe tải hoạt động kinh doanh vận tải. Là một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho nên tính năng thiết bị giám sát hành trình TG007S cũng có các tính năng tiêu biểu như sau: 1, Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của phương tiện Mọi thông tin về hành trình hoạt động của thiết bị như quãng đường đang đi, hướng đi, thời gian khởi hành, số lần cũng như thời gian dừng đỗ… Tất cả đều được thông báo về máy chủ của nhà quản lý với độ sai số < 3 mét. Ngoài ra thiết bị còn thông báo các trạng thái của thiết bị như tình trạng có hoặc mất kết nối với máy chủ, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu, tình trạng có sóng, mất sóng GSM… [caption id="attachment_2862" align="aligncenter" width="999"]Tính năng thiết bị định vị TG007S có nhiều ứng dụng cho quản lý vận tải Tính năng thiết bị định vị TG007S có nhiều ứng dụng và tính năng cho quản lý vận tải[/caption] 2, Tính năng cảnh báo lái xe Khi lái xe vi phạm các giới hạn như quá vận tốc giới hạn, ra khỏi vùng kiểm soát, bị ngắt nguồn trái phép, lái xe quá 4 giờ liên tục, trạng thái đăng nhập hay đăng xuất của lái xe… thì đều được cảnh báo và hiển thị trên lịch sử hành trình của phần mềm quản lý. 3, Cài đặt các tham số ban đầu của xe và lái xe Nhà quản lý có thể cài đặt các tham số ban đầu như biển số xe, tốc độ giới hạn, hệ số xung, ngày lắp đặt sửa chữa thiết bị, phương pháp đo tốc độ. 4, Trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính Đây là một trong những tính năng rất quan trọng mà một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn như thiết bị định vị TG007S phải có đó là thiết bị cần tương thích với cổng kết nối với máy tính và trích xuất dữ liệu được ra máy tính để phục vụ thống kê dữ liệu. 5, Khả năng lưu trữ dữ liệu Một trong những tính năng thiết bị định vị TG007S hợp chuẩn cần phải có đó là khả năng lưu trữ dữ liệu. TG007S cũng có tính năng ghi và trữ dữ liệu lên đến 01 năm. Tính năng này được rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp chú ý bởi nó giúp kiểm tra các thông tin lịch sử xe chạy để minh bạch thông tin lái xe giải quyết các vấn đề trong quá trình kinh doanh, BGTVT cũng có cơ sở để kiểm tra sát sao các xe tải đang hoạt động tại nước ta. 6, Khả năng truyền dữ liệu về máy chủ của doanh nghiệp, truyền về máy chủ của đơn vị cung cấp và máy chủ của BGTVT. Ngoài ra tính năng thiết bị giám sát hành trình TG007S còn mở rộng thêm được như về cảm biến nhiên liệu quản lý lượng xăng dầu hoặc camera hành trình quan sát…

Lắp đặt thiết bị định vị TG007S như thế nào?

Chắc chắn với các tính năng thiết bị giám sát hành trình như trên quý khách rất muốn sở hữu ngay cho phương tiện của mình. Để lắp đặt ngay quý khách chỉ cần liên hệ với Techglobal để được tư vấn cũng như lắp đặt nhanh nhất. Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt cũng như lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện nhất theo từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại 63 tỉnh thành, lắp đặt tận nơi với chi phí nhỏ nhất. Khi lắp đặt thiết bị định vị TG007S tại Techglobal quý khách sẽ được: ♦ Tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết ♦ Lắp đặt nhanh chóng tận nơi ♦ Bảo hành 24 tháng, đổi trả ngay sản phẩm mới khi có lỗi. ♦ Hướng dẫn sử dụng tận tình các tính năng của thiết bị ♦ Tặng 1 năm phí phần mềm và 01 thẻ RFID quản lý lái xe, sim data 3G… [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Mua thiết bị định vị TG007S tại Techglobal được bảo hành 24 tháng Mua thiết bị định vị TG007S tại Techglobal được bảo hành 24 tháng[/caption] Nhận phân phối đại lý và lắp thiết bị thiết bị định vị TG007S trên toàn quốc: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Đắk Nông, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Hải Dương, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Cao Bằng, Đắk Lắk, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Điện Biên, Quảng Bình, Kon Tum, TP HCM, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Hà Giang, Hà Nam, Quảng Trị, Kiên Giang, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, An Giang, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Quảng Nam, Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Lào Cai, Long An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Tính năng thiết bị định vị TG007S !