Đối với các thiết bị giám sát hành trình thì việc đảm bảo an toàn và giữ bí mật chính là điều rất quan trọng. Một thiết bị giám sát hành trình tốt phải đảm bảo các tiêu chí nhỏ gọn - chất lượng - bí mật cho người sử dụng. Đó chính là lí do mà Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) không dừng lại ở thành công ban đầu với thiết bị định vị TG007 mà ngày càng nỗ lực nghiên cứu để cho ra dòng thiết bị định vị xe tải TG007S siêu nhỏ cùng những cải tiến vượt trội khác.

Thiết bị định vị xe tải TG007S siêu nhỏ có thiết kế như thế nào?

Thiết bị định vị xe tải TG007S là thiết bị siêu nhỏ được Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) sản xuất và thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn, kích cỡ 3 chiều dài rộng cao chỉ 97.6 x 60.25 x 20 mm. Với kích thước này thì TG007S có thể phù hợp với mọi loại xe tải từ định vị xe taxi tải đến các loại xe đầu kéo, xe container… Hơn thế nữa thiết bị định vị xe tải TG007S siêu nhỏ còn được trang bị thêm hai “bản lề” để gắn thiết bị vào phương tiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Thời gian lắp đặt được rút ngắn đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình. [caption id="attachment_2825" align="aligncenter" width="696"]Cận cảnh thiết bị giám sát hành trình TG007S Techglobal Cận cảnh thiết bị giám sát hành trình TG007S Techglobal[/caption] Còn về những đặc điểm khác về thiết kế bên ngoài và thiết kế bên trong thì TG007S cũng không có điểm gì khác biệt quá nhiều so với phiên bản cũ TG007. Tuy nhiên các tính năng và chi tiết đều được tối ưu để mang lại chất lượng định vị tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao nên chọn thiết bị định vị xe tải TG007S?

Thiết bị giám sát hành trình TG007S là thiết bị được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal). Chúng tôi là nhà sản xuất độc quyền cũng như phân phối trên toàn quốc sản phẩm TG007S. Thiết bị này của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất đồng thời ứng dụng hệ thống công nghệ toàn cầu hiện đại. Sản phẩm có rất nhiều những đặc điểm của một thiết bị định vị xe tải TG007S hợp chuẩn như sau: • TG007S đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy đăng kiểm xe theo quy định. • Có đầy đủ các tính năng của một thiết bị hợp chuẩn như sau: thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ, cảnh báo đối với lái xe, ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, cài đặt tham số trên thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, thông báo trạng thái hoạt động, ghi nhận thay đổi lái xe, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính. Ngoài ra thiết bị còn có thể mở rộng thêm tính năng cảm biến tiêu hao nhiên liệu và camera giám sát hành trình để cho việc giám sát chân thực nhất đến nhà quản lý. • Thiết bị giám sát hành trình TG007S có thể ứng dụng để giám sát quản lý hành trình của xe taxi, định vị taxi tải, định vị xe đầu kéo, xe container, định vị xe khách, xe gab, uber… [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình TG007S bảo hành 2 năm bởi Techglobal Thiết bị giám sát hành trình TG007S bảo hành 2 năm bởi Techglobal[/caption] • Thiết bị TG007S được công ty chúng tôi bảo hành trong 2 năm, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu như có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất. • Lắp đặt thiết bị ngay trong ngày trên toàn quốc, tư vấn đăng kiểm xin cấp phù hiệu xe chu đáo và nhanh chóng nhất. Đến với Techglobal mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết một cách chu đáo nhất. Chúng tôi nhận lắp đặt thiết vị định vị xe tải TG007S trên phạm vi toàn quốc: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Quảng Nam, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Hậu Giang, Hòa Bình, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, TP HCM, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Ninh Thuận, Thanh Hóa, Tiền Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Trà Vinh, Tuyên Quang, Đồng Nai, Hà Giang, Hà Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Định, Thừa Thiên Huế, Thái Bình, Thái Nguyên, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Bình Phước, Vĩnh Long, An Giang, Quảng Ngãi, Lào Cai, Long An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Đắk Nông, Phú Thọ, Quảng Bình, Hải Dương, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Hưng Yên,Điện Biên, Cần Thơ.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lựa chọn sáng giá với thiết bị định vị xe tải TG007S siêu nhỏ !