Ban đầu công nghệ GPS chỉ ứng dụng trong an ninh quốc phòng của Bộ quốc phòng Hoa Kì nhưng sau đó công nghệ này được cho phép sử dụng miễn phí bởi tất cả người dùng trên thế giới. Điều này đã làm thay đổi rất nhiều cuộc sống của loài người, nhất là ứng dụng thiết bị định vị trong giao thông vận tải, tại Việt Nam các dòng thiết bị định vị hay thiết bị giám sát hành trình xuất hiện cách đây chưa lâu nhưng nó đã trở thành một trào lưu trong vài năm trở lại đây. Ứng dụng những khoa học công nghệ hiện đại, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đã sản xuất và phân phối dòng thiết bị định vị tại Việt Nam trở thành đơn vị cung cấp uy tín nhất về các sản phẩm này. Ngày càng lớn mạnh và phát triển với chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Sơn La cùng rất nhiều cá tỉnh thành khác trên cả nước, công ty Techglobal tự hào sẽ là một đơn vị cung cấp thiết bị định vị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thiết bị định vị tại Sơn La giám sát hành trình xe ôtô xe máy

Có nhiều loại thiết bị định vị khác nhau trong dòng sản phẩm này nhưng loại thiết bị định vị ôtô được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chúng đã giúp cho việc kinh doanh cũng như quản lí vận tải của con người nhanh, đơn giản và chuyên nghiệp hơn với cá tính năng như sau: • Tính năng cập nhật các trạng thái của xe ô tô như: vận tốc, hành trình, đoạn đường đang đi, số lần dừng xe, số lần mở cửa xe, tắt hay bật điều hòa, thời gian dừng đỗ xe… với hai sóng siêu nhạy đó là: GPS, GSM. • Ghi và lưu dữ liệu lâu dài từ 3 tháng đến 1 năm tùy yêu cầu của từng đơn vị lắp đặt khác nhau. • Giúp nhà quản lý kiểm soát mức tiêu thụ nhiên liệu qua việc bộ cảm biến mức tiêu thụ xăng dầu có độ chính xác lên tới 98%. • Thiết bị định vị có hỗ trợ camera giám sát để thực hiện giám sát hành trình trực tiếp cả ngày lẫn đêm. • Kết nối với đầu đọc thẻ RFID để kiểm tra thẻ lái xe, tên lái xe, thời gian lái xe trong ngày… tính năng này giúp doanh nghiệp kiểm soát được giờ làm việc của từng lái xe chi tiết đến từng phút. • Cảnh báo lái xe khi lái xe quá tốc độ cho phép tránh tình trạng lái xe ẩu hoặc tránh sự chú ý của cơ quan chức năng. • Khi lắp đặt thiết bị định vị cho phép người dùng cài đặt các tham số ban đầu như: ngày lắp đặt, tốc độ giới hạn, biển số xe, hệ số xung/km, sửa đổi thiết bị... • Thiết bị định vị hoàn toàn có thể trích xuất dữ liệu qua đầu cổng kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh. [caption id="attachment_2041" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Sơn La cho xe ôtô xe máy giám sát hành trình xe Thiết bị định vị tại Sơn La cho xe ôtô xe máy giám sát hành trình xe[/caption] Việc quản lí bất kì loại xe ô tô nào cũng đều trở nên đơn giản với thiết bị định vị. Tại Sơn La, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đã xây dựng một chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị ô tô với đầy đủ các sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín nhất.

Mua thiết bị định vị tại Sơn La giá hấp dẫn tại công ty Techglobal

Ngoài dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng thì giá thiết bị định vị tại Sơn La do công ty Techglobal phân phối rất hấp dẫn. Chúng tôi có đầy đủ mọi loại sản phẩm với các phân khúc giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên giá của thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị xe máy hay thiết bị giám sát hành trình luôn cạnh tranh nhất so với các đơn vị cũng phân phối thiết bị định vị tại Sơn La khác. Bởi: • Sản phẩm chúng tôi sản xuất tại nhà máy của công ty không qua bất cứ khâu trung gian nào. • Chúng tôi có chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Sơn La do đó khách hàng sẽ không mất quá nhiều phí vận chuyển cũng như lắp đặt. • Giảm giá với khách hàng lắp thiết bị định vị số lượng nhiều. • Tư vấn mua hàng và lắp đặt với giá kinh tế nhất nhưng vẫn đáp ứng đủ điều kiện tốt nhất để định vị và phù hợp với mong muốn của quý khách hàng. [caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Sơn La được miễn phí gói phần mềm Techglobal GPS Lắp thiết bị định vị tại Sơn La được miễn phí gói phần mềm Techglobal GPS[/caption] Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa! Chi nhánh lắp thiết bị định vị tại các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Trà Vinh, Lào Cai, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bắc Kạn, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bắc Giang, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bạc Liêu, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Điện Biên, Đồng Nai, lắp thiết bị định vị tại Nam Định và Nghệ An, Ninh Bình, Bình Thuận, Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bình Phước, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Lạng Sơn, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Đắk Nông, Tiền Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Tây Ninh, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Sơn La giá rẻ chất lượng tốt:


  • Nguyễn Việt 09:53 03-11-2016

    lắp thiết bị định vị theo dõi người là bao nhiêu vậy? báo giá cho mình với