Nếu bạn đang là cá thể hoặc doanh nghiệp kinh muốn kinh doanh ngành dịch vụ xe Grab Taxi hoặc Grab Car tại Quảng Ninh thì điều phải mua thiết bị định vị tại Quảng Ninh hợp chuẩn đăng kiểm theo quy định. Vậy mua những thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh ở đâu là phù hợp và có thể đăng kiểm xe hợp chuẩn?

Xe nào phải lắp thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh?

Dịch vụ gọi xe qua ứng dụng Grab ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người kinh doanh cũng như người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên với những ai muốn tham gia kinh doanh dịch vụ xe Grab Taxi hoặc Grab Car thì buộc xe ô tô kinh doanh đó phải lắp thiết bị định vị xe Grab. Tại Quảng Ninh cũng như 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đều đang được áp dụng rất hiệu quả. Bởi chỉ khi lắp thiết bị định vị thì xe ô tô đó mới đủ điều kiện để đăng kiểm và đăng kí tham gia vào Grab theo quy định của BGTVT. [caption id="attachment_3078" align="aligncenter" width="630"]Mua thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh ở đâu uy tín? Mua thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh ở đâu uy tín?[/caption] Với dịch vụ Grabbike thì xe máy không cần lắp thiết bị định vị, chỉ cần người kinh doanh có đầy đủ các giấy tờ cũng như sử dụng ứng dụng Grab trên điện thoại thông minh là có thể tham gia vào việc kinh doanh với Grab một cách dễ dàng.

Mua thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh tại Techglobal

Quảng Ninh là tỉnh thành mới được Grab “đầu tư” vào cho nên các cá nhân cũng như doanh nghiệp muốn kinh doanh ngành dịch vụ này còn nhiều bỡ ngỡ. Thấu hiểu điều đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi - một công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung ứng các loại thiết bị định vị, thiết bị giát hành trình hợp chuẩn, camera giám sát hành trình và các thiết bị định vị cầm tay khác… [caption id="attachment_3085" align="aligncenter" width="696"]Mua thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh bởi Techglobal - 1 trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam Mua thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh bởi Techglobal - 1 trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam[/caption] Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng về việc tiếp cận một dịch vụ hoàn toàn mới như Grab, Techglobal chúng tôi nhận phân phối các thiết bị định vị xe Grab Taxi, Grab Car cho các cá nhân, doanh nghiệp. Thiết bị định vị tại công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam, đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận cho thiết bị định vị TG007 và thiết bị định vị T007S là đạt chuẩn theo quy định có thể lắp định vị xe Grab kinh doanh vận tải. Thiết bị được bảo hành trong 2 năm kể từ ngày lắp đặt, nếu lỗi đổi ngay sản phẩm mới Khi mua thiết bị định vị xe Grab tại công ty chúng tôi quý khách còn được gia nhập vào hệ thống Hợp Tác Xã Grab tại Quảng Ninh uy tín của Techglobal. Khi gia nhập làm xã viên quý khách sẽ được hướng dẫn đăng kiểm xe Grab và hỗ trợ quý khách làm các thủ tục cần thiết một cách nhanh nhất để đăng kí chạy xe Grab tại Quảng Ninh. Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) tự hào sẽ là địa chỉ mua và lắp thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh uy tín nhất cho quý khách. Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Mua thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh ở đâu? !