Tiết bị định vị Grab là thiết bị rất được người dân tại tỉnh Quảng Ninh quan tâm trong thời gian gầy đây bởi Grab đã triển khai dịch vụ Grab tại Quảng Ninh vào tháng 8/2017 này. Vậy tại sao phải lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh ? Lắp thiết bị này có tác dụng gì khi đăng kí Grab Car? Hay lắp thiết bị định vị Grab ở đâu? Đây hiện là các câu hỏi rất “nóng hổi” mà bất kì ai muốn bắt đầu với loại hình kinh doanh này đều rất quan tâm.

Giải đáp thắc mắc về lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh

1, Thiết bị định vị Grab là gì? Thiết bị định vị Grab là thiết bị định vị dùng để giám sát hành trình cho xe ô tô theo quy định của BGTVT và xe chạy Grab là loại xe nằm trong quy định của BGTVT về các loại phương tiện kinh doanh vận tải có thu phí. [caption id="attachment_3119" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh là quy định bắc buộc của Chính phủ Lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh là quy định bắc buộc của Chính phủ[/caption] 2,Tại sao phải lắp thiết bị định vị Grab? Thiết bị định vị giám sát hành trình là thiết bị bắt buộc lắp theo quy định của Chính phủ được BGTVT giám sát thực hiện. Nếu như các loại xe được quy định trong điều 14 Nghị định 86/2014/NĐ-CP đã quy định về việc lắp thiết bị định vị. Theo quy định thì tất cả các xe như xe kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định, xe công – ten – nơ, xe đầu kéo kéo rơ moóc… đều phải gắn thiết bị định vị hợp quy chuẩn. Các thiết bị này phải đảm bảo tình trạng kĩ thuật tốt và hoạt động liên tục trong thời gian tham gia giao thông. [caption id="attachment_3078" align="aligncenter" width="630"]Tại sao phải lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh? Tại sao phải lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh?[/caption]
  1. Mua và lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh ở đâu?
Đối với tỉnh Quảng Ninh thì quý khách bắt buộc phải đến các Hợp Tác Xã mới có thể đăng kí chạy Grab được. Tại đây các bạn có thể được lắp thiết bị định vị Grab hợp chuẩn và đăng kiểm Grab theo quy định luôn. Cho nên quý khách đang muốn kinh doanh Grab thì cần đến các Hợp Tác Xã uy tín tại Quảng Ninh để được hướng dẫn và đăng kiểm đúng quy định.

Lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh giá bao nhiêu?

Là đơn vị sản xuất và phân phối các thiết bị định vị xe tải tại 63 tỉnh thành ở Việt Nam gần 10 năm nay. Chúng tôi có thể đem lại cho quý khách rất nhiều hỗ trợ đặc biệt trong khi đăng kí chạy Grab tại Quảng Ninh. Là nhà sản xuất lớn với nhiều đại lý trên toàn quốc, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của Hợp Tác Xã uy tín tại Quảng Ninh. Do đó quý khách có thể yên tâm khi lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh bởi công ty chúng tôi. Trọn bộ thiết bị định vị chỉ 2.500.000 đồng nhưng ngoài ra quý khách còn nhận rất nhiều phần quà giá trị. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh bởi Techglobal được bảo hành 2 năm Lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh bởi Techglobal được bảo hành 2 năm[/caption] Liên hệ ngay để được: - Tư vấn tận tình bởi các chuyên gia kĩ thuật hàng đầu. - Giảm ngay lên đến 10% giá gốc sản phẩm. - Tư vấn miễn phí về cách thức đăng kí Grab tại Quảng Ninh cũng như đăng kiểm xe đúng quy chuẩn BGTVT. - Bảo hành dịch vụ lên đến 2 năm, đổi ngay sản phẩm mới nếu có trục trặc về phía nhà máy sản xuất, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành. - Tặng ngay phí phần mềm năm đầu sử dụng cho tất cả khách hàng đầu tiên. - Ngoài ra khi lắp thiết bị định vị tại Techglobal còn được tặng thẻ lái xe RFID quản lý lái xe hiệu quả, tặng sim data 3G… Techglobal nhận phân phối tất cả các thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh cũng như 4 tỉnh thành còn lại mà Grab đang hoạt động là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Khánh Hòa. Ngoài ra chúng tôi còn không ngừng tuyển các Đại lý phân phối thiết bị định vị với chiếu khấu và hỗ trợ tốt nhất.

Tags:

Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp thiết bị định vị Grab tại Quảng Ninh !