Được thành lập năm 2012 Didi là nền tảng dịch vụ vận chuyển hành khách qua ứng dụng điện thoại di động lớn nhất Thế Giới, Didi cung cấp các tùy chọn giao thông dựa trên công nghệ điện thoại di động trên 400 thành phố lớn và chuẩn bị phát triển đến các nước Đông Nam Á. Việt Nam cũng là một trong những thị trường được Didi nhắm tới để phát triển dịch vụ của mình cũng như mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Lắp định vị xe taxi didi tại Đà Nẵng là một chi nhánh lớn của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal để cung cấp dòng sản phẩm thiết bị định vị tốt nhất đến các lái xe đang muốn đầu tư vào dịch vụ này. Dịch vụ lắp thiết bị định vị xe taxi didi tại Đà Nẵng của công ty Techglobal đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ sản phẩm cho đến các dịch vụ liên quan để đảm bảo sự hài lòng nhất đến các khách hàng của mình tại miền Trung.

Tại sao lại phải lắp thiết bị định vị xe taxi didi tại Đà Nẵng?

Điều làm nên sự lớn mạnh của dịch vụ gọi xe taxi Didi xuất phát từ việc sự đầu tư rất lớn vào việc hỗ trợ cho lái xe – hàng tỉ đô la tài trợ của Apple, các lái xe chỉ việc lắp thiết bị định vị xe taxi là có thể kinh doanh mà không cần đến bất cứ một thủ tục phức tạp nào khác. Xe kinh doanh cũng không cần quảng cáo và còn được hỗ trợ thu nhập ổn định – đây chính là điều mà khiến cho Didi đến Việt Nam nhanh chóng và có thể sẽ đánh bật hai đối thủ khổng lồ tại Việt Nam là là Uber và Grab. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng đạt chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng đạt chuẩn bộ GTVT[/caption] Điều duy nhất mà Didi bắt buộc các lái xe kinh doanh đó là phải lắp thiết bị định vị xe taxi, tại Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước ta thì việc lắp thiết bị này cũng không ngoại lệ. Techglobal luôn đi đầu và thấu hiểu những yêu cầu đó mà đã phân phối và lắp định vị xe taxi didi tại Đà Nẵng cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Chỉ cần có thiết bị định vị này thì mọi vấn đề về quản lý cũng như điều hành xe taxi didi đều được nhà quản lý nắm bắt được hết như vận tốc, quá trình di chuyển, hướng đi, mở đóng cửa xe, số lần dừng đỗ… do đó xu hướng gắn lắp thiết bị giám sát hành trình xe taxi didi sẽ là một trong những nhu cầu thiết yếu khi dịch vụ này vào Việt Nam. [caption id="" align="aligncenter" width="773"]Thiết bị định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng tích hợp với phần mềm giám sát xe Thiết bị định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng tích hợp với phần mềm giám sát xe[/caption]

Techglobal – đơn vị lắp định vị xe taxi didi tại Đà Nẵng hàng đầu tại Việt Nam

Đón đầu xu hướng cùng những sự chuẩn bị tốt nhất cho khách hàng của mình ngay từ khi didi có xu hướng phát triển sang nước ta đã khiến cho Techglobal là nhà phân phối hàng đầu cho các khách hàng của mình. Chúng tôi đã có những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với đội ngũ lắp đặt chu đáo để sẵn sàng phục vụ các khách hàng của mình. Sản phẩm tốt với: • Sự công nhận của Bộ GTVT và Bộ TT&TT về chất lượng – phù hợp hoạt động và đạt hiệu quả định vị vị trí tốt nhất tại Việt Nam. • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam hoặc nhập từ những đơn vị sản xuất uy tín không phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường. • Bảo hành về chất lượng lên đến 24 tháng trên toàn quốc. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Thiết bị định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng với giấy chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT Thiết bị định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng với giấy chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT[/caption] Dịch vụ chu đáo với: • Đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, tận tình. • Hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng khi thiết bị gặp sự cố trong thời gian bảo hành. • Lắp đặt đúng hẹn, tận tình 24/7. Ngoài ra giá thành khi quý khách lắp thiết bị định vị xe taxi didi tại Đà Nẵng của công ty Techglobal luôn rẻ nhất, nhiều ưu đãi và khuyến mãi nhất. Hãy đến với Techglobal để bắt đầu một cơ hội kinh doanh mới với nhiều thuận lợi nhất. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng được bảo hành 24 tháng Lắp định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng được bảo hành 24 tháng[/caption] Ngoài lắp định vị xe taxi didi tại Đà Nẵng thì Techglobal còn có chi nhánh tại những tỉnh thành còn lại trên cả nước như: dịch vụ lắp định vị xe taxi didi tại Hà Nội và TPHCM, , Gia Lai, Hà Giang, Thái Nguyên, Long An, Nam Định, Nghệ An, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Đồng Tháp, Thái Bình, Ninh Thuận, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Quảng Nam, Ninh Bình, Đắk Nông, Điện Biên, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Hà Nam, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Quảng Trị, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Phước, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Lào Cai, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Thọ, Quảng Bình, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hậu Giang, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng đạt chuẩn bộ GTVT cho xe cấp phù hiệu vận tải:


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe taxi DiDi tại Đà Nẵng !