Huyện Hoàng Sa là một huyện thuộc thành phố Đà Nẵng và cũng là nơi có chi nhánh cung cấp thiết bị định vị của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal, nếu như quý khách đang có nhu cầu về việc lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa Đà Nẵng thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo chi nhánh miền Trung để được hỗ trợ. Techglobal cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Quy định lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa nên biết

Việc gắn lắp các thiết bị định vị xe tải để đăng kiểm xe đúng quy định đang được thực hiện nghiêm túc trong một số năm gần đây để đáp ứng đúng theo yêu cầu của BGTVT. Việc lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa cũng đang được nhiều đơn vị kinh doanh công ty quan tâm nhưng có một số bộ phận kinh doanh hộ cá thể còn chưa hiểu rõ ràng về những quy định này. Việc không hiểu rõ dẫn đến việc không thực hiện lắp đặt đúng quy định khiến cho các cơ quan chức năng rất khó kiểm soát. Chính vì thế nếu như đơn vị nào chưa nắm được những quy định này hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây. Thứ nhất, việc lắp thiết bị định vị ô tô yêu cầu bắt buộc đối với các loại xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải trước ngày 01 tháng 7 năm 2015. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa với mã thiết bị TG007 hợp chuẩn BGTVT Lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa với mã thiết bị TG007 hợp chuẩn BGTVT[/caption] Thứ hai, việc lắp định vị ô tô bắt buộc cho các loại xe tải như sau: trước ngày 1/1/2016 đối với xe ô tô kinh doanh có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên; trước ngày 1/7/2016 đối với xe ô tô kinh doanh có trọng tải từ 07 tấn đến dưới 10 tấn; trước ngày 1/1/2017 đối với xe ô tô kinh doanh có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn; trước ngày 1/7/2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Việc lắp định vị xe tải áp dụng cho tất cả các xe kinh doanh vận tải cá thể và công ty do đó nếu như đơn vị nào chưa lắp đặt thì nên tiến hành ngay để tránh việc phạt hành chính theo quy định.

Tại sao nên lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa bởi Techglobal

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu – Techglobal chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng nhất. Tại sao chúng tôi dám khẳng định điều đó? Bởi: • Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và cung cấp các thiết bị định vị trên cả nước. Điều này giúp cho Techglobal chứng minh được sự uy tín của mình đối với khách hàng. • Sản phẩm thiết bị định vị xe tải luôn là hàng chính hãng, hoạt động ổn định, an toàn và hỗ trợ đăng kiểm xe theo đúng quy định của BGTVT. • Bảo hành dịch vụ lâu dài trong 2 năm kể từ ngày lắp đặt. Điều này đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa bảo hành 2 năm bởi Techglobal Lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa bảo hành 2 năm bởi Techglobal[/caption] • Báo giá cạnh tranh do chúng tôi là đơn vị phân phối cấp 1. • Khách hàng còn được nhận nhiều quà tặng trị giá hấp dẫn khác khi lắp định vị xe tải tại huyện đảo Hoàng Sa bởiTechglobal lên đến hàng triệu đồng. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn nhanh nhất bởi các chuyên gia kĩ thuật của chúng tôi. Techglobal nhận lắp đặt tận nơi tại tất cả các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng như: quận Đồ Sơn, quận Tiên Lãng, quận Hồng Bàng, quận Dương Kinh, quận Hải An, quận Bạch Long Vỹ,huyện Hòa vang.


  • Trần Hoàng Long 09:25 13-07-2017

    muốn lắp định vị xe tải tại huyện đảo hoàng sa nhưng 1 thiết bị công ty có lắp không? phí lắp đặt là bao nhiêu vậy?