Nếu bạn đang là một chủ xe ô tô? Hoặc bạn yêu thích lái xe muốn có một công việc ổn định thu nhập? Vậy thì việc đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh và làm đối tác với Grab chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8/2017 này thì Grab mới chính thức được triển khai tại Quảng Ninh cho nên việc đón đầu công việc kinh doanh này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những lợi ích về kinh tế lớn nhất. Vậy bạn phải làm những gì để bắt đầu với Grab? Hãy đến với công ty thiết bị định vị chúng tôi để chúng tôi được hướng dẫn đăng kí Grab tại Quảng Ninh cho bạn ngay bây giờ.

Điều kiện đăng kí Grab Taxi dành cho người mới bắt đầu

Để đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh và trở thành tài xế Grab thì quý khách cần phải chú ý chuẩn bị các điều kiện sau đây. • Có điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước có ảnh. • Bằng lái xe ô tô B2. • Bảo hiểm phương tiện vận chuyển với bên thứ ba. • Và cuối cùng là giấy chứng nhận xe đã đăng kiểm hợp chuẩn BGTVT theo quy định. Xe sử dụng để đăng kí Grab Taxi đã được gắn thiết bị định vị hợp chuẩn. Những điều kiện trên là bắt buộc cho ai muốn đăng kí kinh doanh vận tải Grab, bạn cần chú ý để đăng kí thành công.

Trước khi đi đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục gì?

Giấy tờ cần chuẩn bị: - Chứng Minh Nhân Dân hoặc Hộ chiếu bản sao và đã được công chứng (Thời hạn 6 tháng trở lại đây) - Giấy chứng nhận đăng kí xe bản sao đã được công chứng, nếu xe vay ngân hàng mua phải có thời hạn ngân hàng. Chú ý mang cả bản chính giấy chứng nhận đăng kí xe đi. - Chứng nhận đăng kiểm mang bản gốc và chụp hình bản gốc. - Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (hoặc kinh doanh) - Chụp hình bản gốc. - Bằng lái xe hạng B2 Sau khi chuẩn bị tất cả các giấy tờ trên quý khách mang lại Hợp tác xã Grab tại Quảng Ninh để được hỗ trợ đăng kí Grab nhanh nhất.

Techglobal hướng dẫn đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị định vị hợp chuẩn phục vụ nhu cầu đăng kiểm xe tải, xe Uber, xe Grab hiện nay theo quy định của BGTVT. Nắm bắt được xu hướng thị trường về ngành giao thông vận tải, đặc biệt là dịch vụ Grab Taxi Techglobal mong muốn đen lại cho khách hàng của mình sự tiện lợi nhất trong việc bắt đầu kinh doanh với Grab Taxi chúng tôi ngoài cung cấp thiết bị định vị thì còn là đối tác với Hợp tác xã Grab tại Quảng Ninh. [caption id="attachment_3085" align="aligncenter" width="696"]Hướng dẫn đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh bởi chuyên gia hàng đầu trong ngành - Techglobal Hướng dẫn đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh bởi chuyên gia hàng đầu trong ngành - Techglobal[/caption] Chính vì thế khi chọn chúng tôi để để đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh thì không những quý khách sẽ được hướng dẫn tận tình mà còn được mua các thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình xe hợp chuẩn - giá rẻ - chất lượng tốt để đăng kiểm xe Grab. Các thiết bị định vị ô tô xe máy tại Techglobal đều là các thiết bị định vị hợp chuẩn, đặc biệt các thiết bị định vị ô tô dùng để đăng kí Grab Taxi là thiết bị định vị xe tải TG007S. Với thiết bị này quý khách còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như thẻ lái xe RFID trị giá 600.000 đồng; sim data 3G trị giá 100.000 đồng. Miễn phí phần mềm năm đầu sử dụng dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ trị giá 960.000 đồng. Liên hệ ngay để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.

Tags:

Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Hướng dẫn đăng kí Grab Taxi tại Quảng Ninh !