Câu hỏi đăng kí tài xế Grab Taxi như thế nào là câu hỏi của bất kì lái xe nào khi muốn “lấn sân” sang ngành dịch vụ vận tải mới này. Grab Taxi ra đời đã đánh dấu một trong những bước ngoạt ngoạn mục trong ngành giao thông vận tải Việt Nam nói chung, và làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao thông của của cư dân 4 thành phố đang được triển khai dịch vụ này nói riêng. Grabtaxi không chỉ đem lại lợi ích cho tài xế taxi mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho hành khách sử dụng phương thức vận tải. Như vậy, làm sao để đăng kí tài xế Grab Taxi đây? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

Để đăng kí tài xế Grab Taxi thì cần chuẩn bị những gì?

Để đăng kí Grab Taxi bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giầy tờ như sau: • Giấy chứng nhận đăng kí xe bản sao đã được công chứng, nếu xe vay ngân hàng mua phải có thời hạn ngân hàng. Chú ý mang cả bản chính giấy chứng nhận đăng kí xe đi. • Chứng Minh Nhân Dân hoặc Hộ chiếu bản sao và đã được công chứng (Thời hạn 6 tháng trở lại đây) • Bằng lái xe hạng B2 • Chứng nhận đăng kiểm mang bản gốc và chụp hình bản gốc. Ở bước này thì quý khách cần chú ý là xe ô tô dùng để kinh doanh Grab Taxi phải được lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của BGTVT. Quý khách có thể tự đi lắp đặt tại các công ty cung cấp các thiết bị định vị và giám sát hành trình hợp chuẩn hoặc đến các Hợp Tác Xã để được hướng dẫn lắp đặt và xin giấy đăng kiểm. • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (hoặc kinh doanh) - Chụp hình bản gốc. [caption id="attachment_3104" align="aligncenter" width="620"]Để đăng kí tài xế Grab Taxi thì Smarrtphone là một thiết bị công nghệ không thể thiếu Để đăng kí tài xế Grab Taxi thì Smarrtphone là một thiết bị công nghệ không thể thiếu[/caption] Sau khi chuẩn bị các giấy tờ như trên quý khách cần đến các Hợp Tác Xã có uy tín tại Quảng Ninh hoặc đến các văn phòng đại diện Grab tại các thành phố lớn để được hỗ trợ đăng kí Grab.

Các bước đăng kí tài xế Grab Taxi đầy đủ và chuẩn nhất:

Về địa điểm: đến các Hợp Tác Xã hoặc văn phòng Grab gần nhất tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Còn với Quảng Ninh thì bạn bắt buộv phải tới các Hợp Tác Xã của Grab để được tư vấn cũng như hướng dẫn đăng kí. Ở hai nơi cách đăng kí tài xế Grab taxi như sau:
Đăng kí làm tài xế Grab Taxi tại

văn phòng Grab

Đăng kí làm tài xế Grab Taxi tại

Hợp Tác Xã Grab

Bước 1: chuẩn bị các giấy tờ liên quan như đã nêu ở mục trên: đăng kí xe, chứng minh nhân dân của tài xế, bằng lái xe hạng B2, bảm hiểm xe, chứng nhận đăng kiểm xe hợp quy theo BGTV. Bước 1: chuẩn bị các giấy tờ liên quan như đã nêu ở mục trên: đăng kí xe, chứng minh nhân dân của tài xế, bằng lái xe hạng B2, bảm hiểm xe, chứng nhận đăng kiểm xe hợp quy theo BGTV.
Bước 2: lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại các cơ sở uy tín. Đảm bảo các thiết bị định vị được gắn trên xe của mình là hợp chuẩn, có các tính năng theo quy định của BGTVT Bước 2: nghe tư vấn đăn kiểm xe và lắp thiết bị định vị vị cho xe hợp chuẩn. Đồng thời xin đăn kiểm xe luôn cho xe ô tô kinh doanh của bạn.
Bước 3: hoàn tất thủ tục tại văn phòng và nghe hướng dẫn các điều khoản, kí kết hợp đồng. Bước 3: hoàn tất thủ tục tại văn phòng và nghe hướng dẫn các điều khoản và kí kết hợp đồng.
Bước 4: tải ứng dụng Grab, tạo tài khoản và học cách sử dụng cho thành thạo . Bước 4: tải ứng dụng Grab, tạo tài khoản và học cách sử dụng cho thành thạo.
[caption id="attachment_3078" align="aligncenter" width="630"]Đăng kí tài xế Grab Taxi đơn giản và nhanh chóng qua các Hợp Tác Xã Đăng kí tài xế Grab Taxi đơn giản và nhanh chóng qua các Hợp Tác Xã[/caption] Như vậy chúng ta có thể thấy được nếu như đăng kí lái Grab tại các Hợp Tác Xã Grab thì bạn sẽ “nhàn” hơn rất nhiều. Tại các Hợp Tác Xã này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cũng như lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe hợp chuẩn - nhanh chóng -  tiết kiệm thời gian. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn sớm nhất.

Tags:

Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Đăng kí tài xế Grab Taxi như thế nào ? !