Bạn muốn đăng kí Grab và cần đến một đơn vị bán thiết bị định vị xe Grab chất lượng cũng như hỗ trợ đăng kiểm xe hợp chuẩn. Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chuyên sản xuất và bán thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh và các tỉnh thành Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa… Sản phẩm của chúng tôi là thiết bị định vị hợp chuẩn đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận chất lượng phù hợp với việc đăng kí đăng kiểm xe.

Techglobal - đơn vị bán thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh uy tín

Chúng tôi là 1 trong 52 đơn vị cung cấp các thiết bị định vị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của BGTVT. Chúng tôi cung cấp các thiết bị định vị của mình trên toàn quốc cũng như tại tỉnh Quảng Ninh. Sản phẩm thiết vị của chúng tôi là thiết bị định vị TG007S được sản xuất tại Việt Nam bởi chính đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề cũng như giỏi nhất. TG007S có đầy đủ các tính năng của thiết bị định vị hợp chuẩn. [caption id="attachment_3130" align="aligncenter" width="696"]Techglobal bán thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh uy tín Techglobal bán thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh uy tín[/caption] Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tư vấn chính xác, lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình nếu như có bất kì trục trặc gì về kĩ thuật trong suốt 24 tháng. Bảo hành thiết bị lên đến 24 tháng, đổi ngay thiết bị mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Với chế độ bảo hành lâu dài đến như vậy chúng tôi chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe Grab tốt nhất cho quý khách.

Báo giá bán thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh

Hiện thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh đang bán bởi Techglobal có giá là 2.900.000 đồng trọn bộ. Tuy nhiên trong tháng 9 này quý khách mua thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh sẽ có cơ hội nhận được chương trình giảm giá lên đến 10% giá gốc thiết bị. Trọn bộ thiết bị bao gồm: thiết bị TG007S, Anten GSM (là Global System for Mobile Communications), Anten GPS (là Global Positioning System), Thẻ lái xe. Đầu lọc thẻ RFID, Cổng kết nối máy in, Dây nguồn. Đối với những doanh nghiệp lắp thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh với số lượng xe lớn thì còn được giảm giá hấp dẫn tùy số lượng nhiều hay ít. Bảo hành dịch vụ lên đến 24 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu như sản phẩm lỗi được đổi trả ngay thiết bị mới miễn phí. Miễn phí năm đầu sử dụng phần mềm cho tất cả khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Techglobal. Ngoài bán lẻ thì công ty chúng tôi còn không ngừng tuyển Đại lý bán thiết bị định vị xe Grab tại Quản Ninh với chiết khấu hấp dẫn. Đại lý được hỗ trợ tối đa về giá cả với biến động thị trường, sản phẩm chất lượng được marketing chuyên nghiệp có "chỗ đứng" vững chãi trên thị trường. Lịch sử phát triển của công ty lên đến gần 10 năm - đủ nội lực để hỗ trợ đại lý một cách tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn tận tình cũng như lắp định vị để đăng kí Grab tại Quảng Ninh nhanh chóng ngay hôm nay.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Bán thiết bị định vị xe Grab tại Quảng Ninh !