10 lí do không thể bỏ qua thiết bị giám sát hành trình TG007S

606
CHIA SẺ

Thiết bị giám sát hành trình TG007S là thiết bị định vị ô tô mới ra mắt của Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi. Thiết bị này kế thừa những đặc điểm tốt nhất của thiết bị giám sát hành trình TG007 cũ và kết hợp với những thành  tựu mới của hệ thống định vị toàn cầu GPS để cho ra sản phẩm tối ưu nhất phục vụ các nhu cầu của con người. Tổng hợp 10 đặc điểm ưu việt nhất của thiết bị giám sát hành trình TG007S sau đây chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

10 đặc điểm nổi bật của thiết bị giám sát hành trình TG007S

1. Là sản phẩm giám sát hành trình mới nhất của Techglobal ứng dụng các công nghệ mới nhất của hệ thống định vị toàn cầu GPS và khoa học công nghệ.
2. Thiết bị giám sát hành trình đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy BGTVT là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.
3. Thiết kế nhỏ gọn tối đa cho việc đảm bảo bí mật cũng như tiện lợi tối đa cho việc lắp đặt. Kích thước chuẩn của TG007S là 97.6 x 60.25 x 20 mm với trọng lượng chỉ 105g thiết bị giám sát hành trình chính là một trong những thiết vị định vị ô tô nhỏ gọn nhất. Tối ưu nhất cho việc lắp đặt trên phương tiện và đảm bảo tính bí mật an toàn.
4. Vỏ làm bằng hợp kim cao cấp chống nước tuyệt đối, bên cạnh đó còn chống ẩm và chịu áp lực rất tốt đảm bảo cho quá trình thu nhận tín hiệu được nhanh, chính xác nhất.

Thiết bị giám sát hành trình TG007S Techglobal có đầy đủ 10 đặc điểm ưu việt
Thiết bị giám sát hành trình TG007S Techglobal có đầy đủ 10 đặc điểm ưu việt

5. Đầy đủ các tính năng của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn như sau: thông báo trạng thái hoạt động chi tiết của xe như về vận tốc di chuyển, số lần dừng đỗ, thời gian dừng đỗ; ghi nhận thay đổi lái xe, cảnh báo đối với lái xe, ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ, cài đặt tham số trên thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.
6. Mở rộng thêm một số tính năng của thiết bị định vị xe tải như cảm biến nhiên liệu, lắp camera giám sát hành trình của ô tô để hỗ trợ tối đa cho việc giám sát hành trình của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Thiết bị giám sát hành trình TG007S có thể mở rộng thêm tính năng quản lý nhiên liệu chính xác 98%
Thiết bị giám sát hành trình TG007S có thể mở rộng thêm tính năng quản lý nhiên liệu chính xác 98%

7. Có thể lưu lại hành trình lên đến 1 năm giúp minh bạch thông tin lái xe và xử lý khi có sự cố.
8. Ghi nhận sự thay đổi của lái xe và quản lý lái xe thông minh qua thẻ lái xe RFID. Với thiết bị này quý khách quản lý chính xác được giờ đăng nhập đăng xuất của lái xe cũng như thời gian làm việc lái xe một cách chính xác nhất.
9. Cảnh báo với lái xe và nhà quản lý các tình huống nguy hiểm như chạy quá tốc độ, đi vào vùng mất kiểm soát, mở khóa trái phép, vượt thời gian lái xe liên tục cho phép…
10. Xác định vị trí xe cùng những thông tin xe chính xác lến đến 98%.

Tất cả những đặc điểm trên của thiết bị giám sát hành trình TG007S như trên chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng trong quá trình sử dụng cũng như quản lý doanh nghiệp vận tải của mình.

Mua ngay thiết bị giám sát hành trình TG007S tại Techglobal

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm định vị, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGTVT. Thiết bị giám sát hành trình TG007S hiện đang được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi công ty chúng tôi. Khi mua hàng tại Techglobal quý khách sẽ được nhận dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

– Gọi điện đặt hàng nghe tư vấn về sản phẩm và báo giá.
– Thỏa thuận về lắp đặt và giao hàng. Techglobal có dịch vụ lắp đặt tận nơi theo nhu cầu hoặc quý khách có thể mang xe đến các đại lý của chúng tôi trên toàn quốc để được lắp đặt miễn phí.
– Sau khi lắp đặt là hướng dẫn sử dụng tận tình và cấp cho quý khách một tài khoản để quản lý xe của mình.
– Bảo hành 2 năm sau lắp đặt và đổi ngay sản phẩm mới nếu có bất kì trục trặc nào về kĩ thuật từ nhà sản xuất.
– Chăm sóc khách hàng 24/7 bất cứ khi nào nếu có sự cố.

Thiết bị giám sát hành trình TG007S tại Techglobal quý khách được bảo hành 2 năm
Thiết bị giám sát hành trình TG007S tại Techglobal quý khách được bảo hành 2 năm

Liên hệ ngay để được tư vấn và lắp thiết bị định vị giám sát hành trình chuyên nghiệp và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhất từ Techglobal. Chúng tôi nhận phân phối lẻ sản phẩm và tuyển đại lý trên toàn quốc.

2 BÌNH LUẬN
  1. Thiết bị này có gì khác với tg007, tôi đang dùng tg007 thấy rất tốt và muốn lắp thêm cho 2 con xe tai nữa, nhờ công ty tư vấn giúp tôi

    • Xin kính chào Quý khách!

      Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Thiết bị giám sát hành trình TG007S là thiết bị mới của Techglobal có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tối ưu các tính năng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp và lắp đặt nhanh nhất.

      Chân thành cảm ơn Quý khách!

BÌNH LUẬN